#Sulli tự tử

Choiza tiếp tục bị chỉ trích sau tâm thư gửi Sulli, Yeeun phản pháo: 'Xin đừng xát muối vào vết thương của người đang chịu đựng nỗi đau đớn cùng cực'

Cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls vô cùng bất bình vì bình luận dưới bài đăng của người yêu cũ Sulli, Choiza.

17/10/2019 10:26

Có thể nói, ngay sau khi thông tin về sự ra đi của Sulli - cựu thành viên F(x) được công bố, mọi sự chú ý đổ dồn vào những người xung quanh cô, đặc biệt là bạn trai cũ Choiza. 

Sau 2 ngày im lặng, Choiza mới chính thức lên tiếng về sự ra đi của bạn gái cũ. Trên Instagram, nam rapper đăng tải một bức ảnh ngập tràn dấu vân tay màu đỏ vô cùng u ám và chia sẻ: 'Những giây phút chúng ta ở bên nhau mãi mãi là đẹp nhất. Thật đáng tiếc anh phải buông tay để em đi, nhưng anh sẽ cẩn thận cất giữ những kí ức đó đến khi rời khỏi thế gian này. Anh thực sự nhớ em.'

Bức ảnh cùng dòng trạng thái Choiza đăng tải lên trang cá nhân để tưởng nhớ Sulli 

Bức ảnh cùng dòng trạng thái Choiza đăng tải lên trang cá nhân để tưởng nhớ Sulli

Dưới bài đăng của Choiza, rất nhiều người để lại những bình luận an ủi nam ca sĩ. Có lẽ anh mới là người hiện đang dằn vặt và thương nhớ Sulli vô cùng. Dòng cảm thán 'Thật đáng tiếc anh phải buông tay để em đi, nhưng anh sẽ cẩn thận cất giữ những kí ức đó đến khi rời khỏi thế gian này' khiến nhiều người vô cùng xúc động. Tuy nhiên, vẫn có những bình luận tiêu cực dành cho người yêu cũ của Sulli. Trong số đó, một bình luận đang gây rất nhiều chú ý: 'Trong lúc anh tự hào rằng mình hẹn hò với Sulli thì cô ấy đang phải chịu sự chỉ trích rất nhiều đấy. Tôi hi vọng anh nhận ra được rằng anh đã yêu cô ấy vô trách nhiệm như thế nào. Mong là giới hiphop hãy dừng việc coi phụ nữ là biểu thị của sự thành công đi.'

Trong thời gian yêu Choiza, có thế thấy Sulli đã có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc như thế nào. Cái cách Sulli tự do hẹn hò người yêu ở nơi công cộng dù khiến cô bị chỉ trích nhưng vẫn rất tự hào về nó. 

Trong thời gian yêu Choiza, có thế thấy Sulli đã có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc như thế nào. Cái cách Sulli tự do hẹn hò người yêu ở nơi công cộng dù khiến cô bị chỉ trích nhưng vẫn rất tự hào về nó.

Cựu thành viên Wonder Girls, Yeeun đã không thể ngồi yên khi đọc được bình luận đó. Với tư cách là đồng nghiệp cùng công ty, và là một người phụ nữ, Yeeun vô cùng bức xúc và để lại dòng phản pháo đanh thép, được nhiều người tán thưởng.

'Bạn đang viết ra những điều này với suy nghĩ cho rằng đó là một bình luận sáng suốt, nhưng bạn có biết nó đáng trách đến mức nào không? Sulli không phải là người thiếu chín chắn cần phải được hướng dẫn.

Cô ấy rất thành thật và là một người lớn trưởng thành có niềm tin với cảm xúc và suy nghĩ của bản thân mình. Vấn đề ở đây không nằm ở tình yêu chân thành họ dành cho nhau mà lại chính là những kẻ bình luận ác ý luôn nhìn nhận mối quan hệ giữa hai người họ với định kiến, tự cho rằng điều gì không nên nói ra và thể hiện rõ lòng ghen tị cùng sự ám ảnh.

Bạn nghĩ ý kiến: "Nền văn hóa hiphop nhìn nhận phụ nữ như món phụ kiện biểu thị cho sự thành công" đến từ đâu? Đó là bởi vì xã hội luôn xem phụ nữ như phụ kiện của đàn ông.

Họ không coi phụ nữ như những con người độc lập mà trái lại, đàn áp tự do của phụ nữ và bắt phụ nữ im lặng bằng cách áp đặt những vai trò kiểu như: người phụ nữ của ai đó, người vợ của ai đó, người mẹ của ai đó lên phụ nữ.

Thế xã hội đối với đàn ông thì sao? Đàn ông nên giúp đỡ, hướng dẫn và ngăn Sulli lại. Chẳng lẽ quyết định của một người phụ nữ lại phải bị điều khiển bởi một người đàn ông ư? Bạn nhìn nhận mối quan hệ giữa phụ nữ và đàn ông như thế nào vậy? Đàn ông thượng đẳng hơn phụ nữ ư?

Tự do ngôn luận là một điều tốt, nhưng xin hãy cẩn trọng cân nhắc lúc nào và ở đâu nên thể hiện điều đó. Bạn chỉ nên nói những lời nông cạn như thế trong nhật kí hay trong các cuộc nói chuyện KakaoTalk thôi. Xin đừng xát muối vào vết thương của người đang chịu đựng nỗi đau đớn cùng cực. Bạn không có quyền đâu'.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều