Chồng Choi Ji Woo phủ nhận tin đồn xuất thân gia thế khủng

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng chồng Choi Ji Woo là giám đốc một tập đoàn viễn thông và xuất thân từ gia đình có thế lực lớn cả về chính trị lẫn kinh tế.

05/04/2018 20:04

Ngày 29/3 vừa qua, nữ diễn viên Choi Ji Woo bất ngờ thông báo mình lên xe hoa lần đầu ở tuổi 42. Thông tin về đám cưới được giữ kín đến mức chính công ty quản lý YG Entertainment cũng chỉ được thông báo trước đó không lâu. Thông tin về vị hôn thê của nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông cũng được giữ kín hoàn toàn, khiến khán giả vô cùng tò mò, quan tâm.

Sau đó, Choi Ji Woo có viết một bức thư tay cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm, chúc mừng và xin lỗi vì cô không thông báo tin mừng một cách rộng rãi. Trong đó, cô chỉ giới thiệu sơ qua về người bạn đời là một nhân viên công chức bình thường. Theo nhiều nguồn tin, chồng của cô là mộ nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trẻ hơn Choi Ji Woo 6 tuổi.

Đến nay, thông tin về ông xã của Choi Ji Woo vẫn được giữ kín. 

Đến nay, thông tin về ông xã của Choi Ji Woo vẫn được giữ kín.

Nhưng những ngày gần đây, nhiều trang tin đã cung cấp thêm những thông tin về người đàn ông bí ẩn này. Theo đó, anh họ Seo, năm nay 36 tuổi, không phải nhân viên kinh doanh bình thường mà là chủ tịch một tập đoàn viễn thông lớn. Anh cũng là con cháu của một gia đình có thế lực lớn về cả kinh tế lẫn chính trị, nắm trong tay quyền quản lý nhiều tập đoàn lớn. Chính vì gia thế khủng này mà nhà chồng Choi Ji Woo không muốn đám cưới tổ chức rình rang và phải giữ kín hết sức có thể. 

Tuy nhiên mới đây, chồng Choi Ji Woo đã đích thân đưa ra lời đáp trả dư luận qua phỏng vấn một tờ báo. Đối diện với những tin đồn thời gian qua, anh chỉ trả lời ngắn gọn: 'Đó không phải sự thật'. Ngoài ra, anh Seo không đưa thêm bất cứ thông tin nào về bản thân cũng như gia đình.

Dù sao với những người yêu mến Choi Ji Woo, việc xuất thân của chồng cô thế nào cũng không quá quan trọng. Điều mọi người mong muốn nhất chính là 'người đẹp khóc' sẽ luôn được bình yên, hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều