#Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng cũ hành hung

Chồng cũ 'Cô Xuyến' Hoàng Yến lần đầu tiên lên tiếng sau khi đánh vợ trước mặt con gái

Gần 1 ngày sau lùm xùm đánh vợ cũ, doanh nhân Cao Thắng đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

25/06/2021 10:22

Doanh nhân Cao Thắng đang là nhân vật khiến dư luận bàn tán xôn xao sau vụ việc đánh vợ vũ - diễn viên Hoàng Yến tại một cửa hàng trên đường Lạc Long Quân. Sự việc diễn ra vào ngày 22/6 nhưng đến hôm qua (24/6), 'Cô Xuyến' của Về nhà đi con mới quyết định công khai clip và chia sẻ với truyền thông.

Theo Hoàng Yến, pha tấn công bất ngờ của chồng cũ Cao Thắng khiến cô bị gãy xương mũi chính, phải nhập viện điều trị. Hiện cô đã được về nhà để nghỉ ngơi, dưỡng thương và chờ kết quả giám định thương tật. Đồng thời, nữ diễn viên sinh năm 1976 đã báo công an điều tra và bảo vệ mình 24/7. 

Trước sự việc đánh vợ cũ gây bão mạng xã hội, Cao Thắng đã viết trên trang cá nhân vào đêm 24/6. 'Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều'.

Cao Thắng có động thái đầu tiên trên trang facebook cá nhân sau khi đánh vợ cũ giữa chốn đông người.

Cao Thắng có động thái đầu tiên trên trang facebook cá nhân sau khi đánh vợ cũ giữa chốn đông người.

Chia sẻ đầu tiên của Cao Thắng không phải là lời xin lỗi, hơn thế còn thể hiện sự bức xúc đến tận cùng khiến nhiều người phẫn nộ xen lẫn hoảng hốt khi nghĩ đến việc, nếu tại hiện trường không có nhiều người đứng ra can ngăn, hậu quả rất khó lường.

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè thân thiết của nam doanh nhân đã vào bình luận, động viên anh lúc này nên bình tĩnh để tránh đẩy xự việc đi quá xa ngoài tầm kiểm soát.

Hoàng Yến và chồng cũ thứ tư - Cao Thắng lúc còn ngọt ngào bên nhau.

Hoàng Yến và chồng cũ thứ tư - Cao Thắng lúc còn ngọt ngào bên nhau.

Sau khi bị chồng cũ thứ tư tấn công, diễn viên Hoàng Yến đã chia sẻ với Tiin.vn cụ thể về sự việc cũng như hé lộ những thông tin bất ngờ trong đời sống hôn nhân của mình với Cao Thắng.

'Cô Xuyến' cho hay, Cao Thắng vướng vào cờ bạc dẫn đến nợ nần. Anh thường xuyên ghen tuông vô cớ, nhiều lần đánh chửi vợ. 

Diễn viên Hoàng Yến nói: 'Cao Thắng từng nói với bạn của tôi rằng, sẽ đánh gãy mũi xem tôi còn xinh đẹp được nữa không, sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người yêu mới. Anh ta cũng đe dọa sẽ dùng nửa đời còn lại để tiêu diệt tôi.'

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng đấm thẳng mặt giữa chốn đông người (Clip: Diễn viên Hoàng Yến cung cấp)

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều