Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì?

Trước hình ảnh kết hôn xa xỉ của chồng cũ tràn lan trên mạng, Hồng Nhung vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

04/04/2019 14:32

Mới đây, thông tin chồng cũ của nữ diva Hồng Nhung tổ chức đám cưới khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Người hâm mộ Hồng Nhung tò mò trước đám cưới xa xỉ của doanh nhân Kevin Gilmor.

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 0

Dù đám cưới xa xỉ được cho là đã diễn ra từ cuối tháng 2 vừa rồi nhưng đến gần đây cô dâu mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 1 

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 2 

Trước đó, khi ly hôn cùng vợ cũ, Kelvin Gilmore từng bức xúc lên tiếng trước những ý kiến khắt khe của người hâm mộ dành cho mình. Anh nói: 'Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư. Và đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng. Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt, trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận'.

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 3 

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 4 

Bên cạnh đó, phản ứng của Hồng Nhung cũng được khán giả chú ý. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra khá bình thản trước thông tin chồng cũ tái hôn. Cô vẫn đi diễn bình thường và dành thời gian cho cặp song sinh Tôm - Tép. 

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 5 

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 6 

Chồng cũ tổ chức đám cưới xa xỉ, Hồng Nhung có động thái gì? 7 

Năm 2011, nữ diva của làng nhạc Việt và doanh nhân Kevin Gilmore bất ngờ công bố kết hôn. Họ hạnh phúc đón 2 em bé sinh đôi Tôm và Tép tại Mỹ. Thế nhưng đến tháng 6/2018, Hồng Nhung xác nhận đã ly hôn. Nữ ca sĩ chấm dứt trong hòa bình và cùng giữ quan hệ bạn bè chăm sóc con cái.

Theo TÀI MANSE/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều