Vụ nữ idol tham gia nhóm bắt nạt học đường, nạn nhân lên tiếng chỉ đích danh Chorong (Apink)

Không chỉ vậy nạn nhân khẳng định có băng ghi âm về việc Chorong đã thừa nhận đã hành hung và sẽ xin lỗi.

05/04/2021 13:29

Sự việc một netizen đăng đàn tố cáo từng bị một nữ idol có hình tượng trong sáng, ngây thơ bắt nạt đã khiến mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao. Cô gái tên Kim trong cuộc trao đổi với tờ Sports Kyunghang ngày 5/4 đã chỉ đích danh người bắt nạt mình là ngôi sao Chorong của nhóm nhạc Apink. Nói về quyết định tố cáo Chorong của mình, Kim giải thích: 'Cô ta đã hoạt động trong ngành giải trí lâu rồi nên tôi lo sợ có thể chính mình sẽ bị tổn thương khi tố cáo. Nhưng nỗi đau từ quãng thời gian đó đã biến thành bệnh tật, nên tôi quyết định hành động'. 

Theo lời Kim, cô là bạn thời tiểu học của nữ idol. Đến năm 18 tuổi, khi tình cờ gặp lại trên một con phố ở Sachang-dong, Kim đã mỉm cười với nữ idol nhưng cái cô nhận lại là một cái chừng mắt từ Chorong. 

Chorong (Apink) bị tố hành hung bạo lực học đường thời đi học.

Chorong (Apink) bị tố hành hung bạo lực học đường thời đi học.

Sau đó, bạn bè của Chorong tìm tới Kim và nói rằng: 'Này, Chorong muốn đánh mày' rồi kéo Kim vào một ngõ nhỏ. Kim mô tả về thời khắc ấy: 'Tại đây, cô ta nói: 'Tao không thích cái kiểu mày cười với tao' rồi tát vào mặt, đá vào chân tôi'.

Sau này khi chứng kiếm Chorong ra mắt cùng với Apink, xây dựng hình tượng nữ idol ngây thơ, đáng yêu và thành công rực rỡ, Kim không khỏi bức xúc. Bản thân cô đã từng trải qua những năm tháng tổn thương nặng nề sau khi bị bắt nạt trong quá khứ. Cô đã nhắn tin cho Chorong trên Istagram và yêu cầu cô này xin lỗi. Tuy nhiên, điều Kim nhận được là bị phía Chorong kiện tội 'bôi nhọ, phát tán thông tin sai lệch'. 

Kim chia sẻ rằng, cô đã bị Play M Entertaiment - công ty chủ quản của Apink coi như những hành động của antifan. 

10 năm gia nhập làng giải trí Chorong luôn giữ hình ảnh trong sáng

10 năm gia nhập làng giải trí Chorong luôn giữ hình ảnh trong sáng

Bản thân Kim sau sự việc này vẫn kiên trì nhắn trực tiếp cho Chorong và yêu cầu được xin lỗi. Khi Chorong yêu cầu gặp mặt trực tiếp, Kim đã từ chối. 

Tuy nhiên sau đó Chorong trực tiếp liên hệ với Kim và tuyên bố, cô không bắt nạt, quấy rối hay hành hung Kim. Để khẳng định những lời bản thân nói là thật, Kim khẳng định cô có ghi âm cuộc gọi đầu tiên của Chorong đã khẳng định những điều mình nói là thật. 

Không chỉ nhận được cuộc gọi từ Chorong, những người đã tham gia đánh Kim năm xưa cũng gọi điện cho cô và nói rằng 'trí nhớ của cô bị sai lệch'. 

Hôm 31/3, phía Play M Entertaiment cũng đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc của Kim và khẳng định sẽ kiện cô vì tội phỉ báng, đe dọa. Kim không hề nao núng và khẳng định sẵn sàng tiết lộ chi tiết về vụ bắt nạt và cũng sẽ mời luật sư và kiện lại Chorong.

Đại diện pháp lý của Kim trả lời tờ Sports Kyunghang cho biết: 'Nếu công ty của Chorong tuyên bố những lời cáo buộc này là sai, thì tức là có 1 trong 2 bên đang nói dối. Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng để chứng minh Kim vô tội. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với Park Chorong'.

Ngay sau đó, phía Play M Entertainment cho rằng, những cáo buộc của Kim khiến Park Chorong cảm thấy bị đe doạ. Công ty này một lần nữa khẳng định đã có có đủ bằng chứng và pháp lý để kiện ngược lại Kim. 

Những màn đáp trả qua lại giữa hai bên đang khiến mạng xã hội Hàn Quốc sôi sục. Nguyên nhân là bởi 10 năm tham gia làng giải trí, Chorong vẫn luôn giữ gìn hình ảnh của một idol trong sáng, ngây thơ. Vì thế, nếu sự việc là đúng thì chắc hẳn Chorong khó có đất sống ở Kbiz, nhưng nếu sự việc là sai thì có thể Kim sẽ chịu án phạt không nhỏ. Tuy nhiên trong những ngày gần đây hình ảnh Chorong đang 'bay, lắc' trong quán bar năm xưa đã được đào xới lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ idol. 

Những bức ảnh Chorong thác loạn trong quán bar bị đào xới lại 

Những bức ảnh Chorong thác loạn trong quán bar bị đào xới lại 
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều