Chu cấp con ruột 5 triệu mỗi tháng, nhưng Jack lại dành 30% cát-xê để làm điều này

Hành động tưởng như rất ý nghĩa của Jack lại đang vấp phải tranh cãi kịch liệt từ cộng đồng mạng.

27/09/2021 13:06

Khi Jack vướng vào lùm xùm bắt cá nhiều tay, có con bí mật với hot girl Thiên An, chi tiết anh chu cấp cho con ruột (bé Sol) 5 triệu/ tháng khiến netizen tranh cãi kịch liệt. 

Phần lớn cư dân mạng, trong đó có nhiều 'mẹ bỉm sữa', đều khẳng định số tiền 5 triệu/ tháng cho một bà mẹ đơn thân nuôi con, chăm con thật sự quá ít.

Đó là còn chưa kể đến việc Thiên An vào thời điểm đó chỉ mới sinh con xong, chưa có sức để đi làm, nghĩa là chỉ có một nguồn thu duy nhất là tiền chu cấp của Jack (không tính tới khoản tiết kiệm có sẵn).

Tình tiết về số tiền chu cấp cho con khiến Jack nhận cả rổ gạch đá.

Tình tiết về số tiền chu cấp cho con khiến Jack nhận cả rổ gạch đá.

Trong khi đó, Jack lại là ngôi sao nổi tiếng với hàng trăm nghìn người hâm mộ. Mỗi một hợp đồng quảng cáo, đi diễn âm nhạc… anh chàng cũng đã nhận về tiền cát-xê kếch xù. 5 triệu/ tháng thật sự chỉ là một con số 'hạt cát' so với cát-xê Jack nhận được ở thời điểm đó. 

Trước sự lên án của dư luận, Jack chỉ giữ sự im lặng. 

>> 'Running Man Vietnam' mùa 2 tập 2: Xin nói thẳng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc 'gánh còng lưng' cho sự nhạt nhẽo!

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ đào lại thông tin Jack từng chia sẻ về việc trích 30% cát-xê khủng khi quay Running Man Vietnam mùa 2 để hỗ trợ trẻ em nghèo Việt Nam. 

Chu cấp con ruột 5 triệu mỗi tháng, nhưng Jack lại dành 30% cát-xê để làm điều này 1

Thời điểm đó, khi thông tin vừa được đăng tải, nam ca sĩ đã nhận vô số lời khen từ công chúng về hành động đẹp và ý nghĩa. Nhưng ở thời điểm này, khi nhìn lại, nhiều người không khỏi đặt câu hỏi có bao nhiêu phần trăm là chân thành, bao nhiêu phần trăm là 'làm màu' trong hành động trích cát-xê của nam ca sĩ?

Một số comment của netizen:

'Có tin ng h cho tr em nghèo nhưng nuôi con mình 5 triu/ tháng mà coi được à?' 

'Thay vì lo cho người khác, sao không lo cho con mình trước nh?'

'Lúc này là có con ri nè, vy mà không cho con ni 5 triu rưỡi luôn?'

'Vic nhà thì nhác, vic chú bác thì siêng'

'Jack tht s ngu ngc, bo v người y cũng không xong!' 

Không phủ nhận hành động quyên góp tiền cát-xê cho trẻ em nghèo là đẹp, nhưng netizen vẫn cho rằng Jack đã làm không đúng trong việc chỉ chu cấp 5 triệu/ tháng cho con ruột.

Không phủ nhận hành động quyên góp tiền cát-xê cho trẻ em nghèo là đẹp, nhưng netizen vẫn cho rằng Jack đã làm không đúng trong việc chỉ chu cấp 5 triệu/ tháng cho con ruột.

>> Xem thêm: Trương Triết Hạn bị đổi mặt trong phim mới, netizen gọi 'Running Man Vietnam' vào học hỏi để 'xử lý' Jack

>> Xem thêm: Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1

>> Xem thêm: MC Phan Anh nói về ồn ào từ thiện năm 2016: 'Tôi thấy mình không làm được, nhưng tôi lại tham'

Theo 1188/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều