Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tiết lộ: Thùy Tiên đã kiếm ít nhất 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ

Thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên được ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International - tiết lộ trong chiều 5/10.

06/10/2022 14:51

Chiều 5/10, ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã tổ chức buổi lễ trao sash cho dàn thí sinh năm nay. Sau buổi lễ, Chủ tịch cuộc thi - ông Nawat Itsaragrisil - đã có những chia sẻ gây chú ý về Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Cụ thể, trong bài phát biểu, ông Nawat tiết lộ Thùy Tiên kiếm ít nhất 2-3 triệu USD (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ hoa hậu. Nguồn thu nhập này đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong nước và quốc tế của Thùy Tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ tịch Nawat Itsaragrisil bên Hoa hậu Thùy Tiên

Chia sẻ của Chủ tịch Miss Grand International về người đẹp Việt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và cũng vô cùng tự hào về những gì người đẹp sinh năm 1998 đã làm được. 

Trước đó, vào tháng 3/2022, ông Nawat Itsaragrisil từng hé lộ Thùy Tiên kiếm được khoảng gần 100 triệu baht (xấp xỉ 70 tỷ đồng) cho tổ chức Miss Grand International chỉ sau khoảng 3 tháng đăng quang.

Thành quả mà Thùy Tiên đạt được là những gì ông Nawat Itsaragrisil muốn nhìn thấy ở người kế nhiệm cô năm nay.

Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã là gương mặt không mấy xa lạ với fans sắc đẹp Việt khi đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên từng lọt Top 5 HHVN 2018...

Nội dung chú thích ảnh

...trước khi giành ngôi vị Hoa hậu tại Miss Grand International 2021

Với việc đạt vị trí cao nhất tại Miss Grand International 2021 Thùy Tiên trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón và nhận về nhiều sự yêu quý từ người hâm mộ.

Đặc biệt, trong suốt thời gian đương nhiệm, Thùy Tiên ghi dấu ấn với loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Trong số đó phải kể đến chuyến từ thiện tại châu Phi. Trong hành trình ở Angola, Thùy Tiên và người bạn Quang Linh Vlogs đã cùng nhau xây dựng 2 giếng nước sạch, đem nguồn nước sạch đến với gần 5000 người dân. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên ghi điểm trong mắt người hâm mộ với những chuyến thiện nguyện ý nghĩa

Hiện tại, sau gần 10 tháng đương nhiệm, Thùy Tiên đang đồng hành với cuộc thi Miss Grand International 2022 với tư cách đương kim hoa hậu, chuẩn bị trao vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi đang diễn ra ở Indonesia. Chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra vào 25/10.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên bên các thí sinh Miss Grand International 2022

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều