Lê Bảo Bình bổ nhiệm 'tổng tài bá đạo' cho thương hiệu Chara

Bên cạnh niềm đam mê âm nhạc, ca sĩ Lê Bảo Bình còn là một doanh nhân khởi nghiệp thành công với thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân Chara. Giọng ca 'Sai cách yêu' mới đây đã bổ nhiệm một nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm vào vị trí 'tổng tài'.

18/09/2021 15:39

Sau một thời gian vận hành thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân Chara với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Lê Bảo Bình đã quyết định bổ nhiệm người đồng sáng lập Trương Thị Thương vào vị trí Giám đốc Điều hành, phụ trách công việc kinh doanh và điều hành công ty. 

Đã từng thành công với thương hiệu mỹ phẩm Hoài Thương Comestic, CEO vừa được bổ nhiệm vô cùng tự tin với nhiệm vụ mới mà chủ tịch Lê Bảo Bình giao phó.

Thực tế, ở thời điểm Lê Bảo Bình ra mắt thương hiệu Chara, Trương Thị Thương đã xuất hiện với tư cách là một trong số những cổ đông lớn. Sau khi vận hành chị nhận thấy, có thể đưa những kinh nghiệm có được trong quá trình phát triển Hoài Thương Cosmetics vào xây dựng, phát triển thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời này.

Chủ tịch Lê Bảo Bình bên dòng mỹ phẩm Chara

Chủ tịch Lê Bảo Bình bên dòng mỹ phẩm Chara

Lê Bảo Bình chia sẻ: 'Với kinh nghiệm và đam mê của Thương, tôi tin rằng Chara sẽ sớm trở thành thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân quen thuộc của người Việt'. 

Việc bổ nhiệm chị Trương Thị Thương phụ trách kinh doanh và điều hành công ty được xem là quyết định đúng đắn của Lê Bảo Bình và nhận được sự ủng hộ của tất cả các cổ đông còn lại. 

Giám đốc điều hành Trương Thị Thương.

Giám đốc điều hành Trương Thị Thương.

Với nhiều năm kinh nghiệm điều hành thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình, Trương Thị Thương đã xây dựng được hệ thống 500 đại lý phân phối trên cả nước và vươn ra quốc tế. Hiện sản phẩm của Hoài Thương Cosmetics đã có mặt tại Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan... Từ đây, cơ hội để sản phẩm mới như Chara tiếp cận được với người tiêu dùng rất lớn.

Bên cạnh đó, nữ thủ lĩnh này cũng đã tích luỹ được những bí kíp để có thể làm hài lòng cả những 'thượng đế' khó tính nhất. Vì thế, chị được chủ tịch Lê Bảo Bình kỳ vọng sẽ phát triển mảng kinh doanh của Chara với tốc độ nhanh chóng.

Lê Bảo Bình bổ nhiệm 'tổng tài bá đạo' cho thương hiệu mỹ phẩm cá nhân 2

CEO Trương Thị Thương cho biết: 'Trong sự nghiệp kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, tôi luôn theo phương châm mang tới những sản phẩm thiên nhiên tốt nhất, nâng tầm vẻ đẹp của người Việt. Đây là mục tiêu tôi tiếp tục theo đuổi khi quyết định cùng nam ca sĩ sinh năm 1990 sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm  và chăm sóc cá nhân Chara - có nguồn gốc tự nhiên lành tính, an toàn tuyệt đối với làn da và sức khoẻ của khách hàng.'

Các dòng sản phẩm của Chara gồm nước tẩy trang, nước hoa, kem dưỡng da , sữa rửa mặt, dầu gội thảo mộc… đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng với giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam. Được biết, quy trình sản xuất của Chara tuân thủ yêu cầu khắt khe của Sở Y tế Hà Nội đồng thời cũng đã có đơn đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ….

>> Xem thêm: Lê Bảo Bình: Lần đầu lên tiếng về những tin đồn đời tư, 'chiêu đãi' fan loạt MV nhạc Lofi thực hiện trong mùa dịch

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều