Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa'

Hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam của Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi đã đi đến chặng cuối cùng diễn ra tại vịnh Lan Hạ (TP. Hải Phòng). Những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc chạy đua tốc độ với thời gian, hứa hẹn mang đến một trận chung kết đầy nghẹt thở để giành lấy cơ hội trở thành quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Why Not.

29/01/2021 12:37

Sau hành trình dài 9 tập, Nón Lá là đội chơi có tổng điểm tích luỹ cao nhất với 352 điểm, theo sau là Khăn Rằn 349 điểm và Quai Thao 345 điểm. Điểm số chênh lệch không nhiều càng đẩy sự kịch tính lên cao trào hơn bao giờ hết, đội chơi nào cũng có đủ khả năng giành chiến thắng. Tường Linh chính thức trở lại với hành trình, đội hình các đội chơi của Vietnam Why Not được khôi phục trở lại như ban đầu.

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 0

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 1

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 2

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 3

Trận chung kết thật sự bùng nổ với những thử thách không còn đơn giản, những áp lực tăng cao, những thử thách hại não, gây mất sức buộc các đội phải nhanh trí kết nối các dữ kiện suốt hành trình, đồng thời đòi hỏi thể lực tốt, sức bền vì đây là cuộc đua cuối cùng, quyết tâm tranh giành từng điểm số trong từng phút, từng giây, chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ gây cách biệt điểm số nguy hiểm.

Chặng hành trình càng trở nên gây cấn khi điểm số các đội chơi bất ngờ được BTC tính theo hệ số nhân đôi, nhân ba, vì vậy chỉ cần thắng trong một thử thách cũng giúp đội chơi ghi được số điểm đắt giá, rút ngắn khoảng cách hoặc vươn xa các đội khác, không có chỗ cho bất cứ sai lầm nào.

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 4

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 5

Chung kết 'Vietnam Why Not': Hương Ly nghẹn ngào khóc vì ấm ức, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình tội 'đổ thừa' 6

Đúng với tinh thần của tập chung kết, trong suốt quá trình thực hiện các thử thách, 9 người đẹp gặp không ít khó khăn, từ đó dẫn đến những sự xung đột trong suy nghĩ và cách chơi, sự bình tĩnh, tập trung cực kỳ cao độ là yếu tố quyết định thắng thua.

Vốn là người có nhiều kinh nghiệm nhất của Quai Thao, Ngọc Diễm liên tục chỉ đạo Ngọc Châu và Tường Linh thực hiện thử thách nhằm mang về chiến thắng cho đội. Ngọc Diễm không ngần ngại nhắc nhở Nón Lá 'Đề nghị đội Vân di chuyển đi vị trí khác ạ' trong thử thách liên quan giải đố. Ở một diễn biến khác, Ngọc Diễm thẳng thắn phê bình Tường Linh: 'Chị không có đồng ý với Linh trong cái việc Linh nói ngày hôm nay đâu'.

Đáp lại là sự ngạc nhiên của Tường Linh: 'Nãy giờ em không có đổ thừa chị luôn'.

Có sự 'đổ thừa' nào ở đây không hay chỉ đơn giản là Ngọc Diễm hiểu lầm những lời Tường Linh nói?

Có sự 'đổ thừa' nào ở đây không hay chỉ đơn giản là Ngọc Diễm hiểu lầm những lời Tường Linh nói?

Sự quyết tâm cố gắng của Quai Thao là mối đe doạ cho hai đội còn lại. Bởi Quai Thao có Ngọc Diễm văn võ song toàn, Ngọc Châu nhiệt tình và Tường Linh sở hữu thế mạnh trí tuệ. Đội Khăn Rằn phải thốt lên: 'Nhìn Quai Thao về trước mà cảm thấy lòng ứa nước mắt, chiến thắng ở đó mà dâng cho người khác luôn' khiến khán giả tò mò không biết Khăn Rằn đã gặp phải vấn đề gì và đành bất lực chứng kiến chiến thắng của Quai Thao?

Máu lửa suốt 9 tập, sẵn sàng 'chơi dơ' đến cùng để giành lấy từng điểm số về cho Nón Lá, thế nhưng Hương Ly lại bật khóc nức nở 'Trong trận chung kết này, chỉ cần một thử thách là san bằng hết mọi thứ, cảm thấy 9 tập qua mình cố gắng kinh khủng khiếp, công sức của ba chị em'.

Điều gì đã làm Hương Ly ấm ức như vậy?

Điều gì đã làm Hương Ly ấm ức như vậy?

Đội chơi nào sẽ lên ngôi vị trí quán quân đầu tiên của Vietnam Why Not? Tập cuối Vietnam Why Not lên sóng vào lúc 21h55, ngày 30/01/2021 trên kênh VTV9.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều