#Miss Grand International 2017

Chuyên gia Philippines lên tiếng về kết quả Miss Grand: Không công bằng cho Huyền My

Kết quả của cuộc thi khiến nhiều người tiếc cho đại diện của Việt Nam và chuyên gia đào tạo cho Huyền My cũng đã lên tiếng.

26/10/2017 10:40

Tối 25/10, đêm chung kết Miss Grand International đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc. Kết quả của cuộc thi khiến nhiền người tiếc nuối khi Huyền My chỉ dừng chân ở top 10 mặc dù đã có phần thi xuất sắc. Chiếc vương miện thuộc về Maria Jose Lora, 27 tuổi, đến từ Peru. Đây là một kết quả được dự đoán từ trước bởi Maria đã thể hiện rất tốt không chỉ trong đêm chung kết mà cả những hoạt động bên lề trước đó.

 

Huyền My trượt khỏi danh sách top 5 Miss Grand

Ngay trong đêm, chuyên gia Philippines - người đào tạo catwalk cho Huyền My cũng đã lên tiếng, cho rằng kết quả đó không công bằng với cô. Ông chia sẻ trên trang cá nhân: 'Sad but I think the Miss Grand results for top 5 was not fair both for Vietnam and Phil. Nawat is really not worth the respect'. (Tạm dịch: Thật buồn nhưng tôi nghĩ kết quả Top 5 Miss Grand là không công bằng với cả đại diện Việt Nam và Phillippines. Nawat thật sự không xứng đáng)

 

Dòng trạng thái của chuyên gia Philippines.

Dân tình nước nhà cũng đã bất bình không kém và bỏ về ngay sau khi danh sách top 5 được công bố. 

Với cương vị là nước chủ nhà, Huyền My được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích ở đấu trường sắc đẹp này. Trong đêm chung kết, cô liên tục khiến khán giả trầm trồ trước nhan sắc và phong thái khi catwalk cũng như có phần ứng xử tốt, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với cô.

 

Huyền My òa khóc trong vòng tay người hâm mộ.

Trước kết quả này, Huyền My không kìm nén được cảm xúc đã òa khóc nức nở khi đối diện với người hâm mộ. Mặc dù không dành được chiến thắng tuy nhiên cô đã có phần thể hiện xuất sắc và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. 

Phần thuyết trình bằng tiếng Anh ấn tượng của Huyền My tại Miss Grand

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều