#Hoa hậu Việt Nam 2020

Chuyện giờ mới kể: Đỗ Mỹ Linh vừa trao lại vương miện hoa hậu đã đòi... đi bar

'Giờ đây mình sẽ chuyển những công việc nặng nhọc đấy cho một cô gái khác', Đỗ Mỹ Linh hài hước chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

23/09/2020 14:44

Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Cho đến nay, các cô nàng vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng yêu thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.

Câu hỏi 'Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu làm gì?' đã được hai nàng hậu cùng 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung giải đáp trong tập 7 Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Chuyện giờ mới kể: Đỗ Mỹ Linh vừa trao lại vương miện hoa hậu đã đòi... đi bar 0

Chuyện giờ mới kể: Đỗ Mỹ Linh vừa trao lại vương miện hoa hậu đã đòi... đi bar 1

Tham gia chương trình với vai trò MC, Dino Vũ bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được tiếp xúc với những người đẹp đầy tài giỏi như Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Phạm Kim Dung. Trước khi bước vào chủ đề chính, cả ba nữ khách mời được dịp chia sẻ về cuộc sống cá nhân trong thời gian qua. Nếu như hai nàng hậu lo lắng chủ yếu cho công việc thì 'bà trùm' Phạm Kim Dung lại quan tâm đến Hoa hậu Việt Nam 2020 - cuộc thi mà cô đang đảm nhận vai trò Phó trưởng BTC, bị ảnh hưởng do dịch.

Được hỏi về 'Cảm giác khi trao lại vương miện?', Đỗ Mỹ Linh - nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: 'Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình' cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào.

Chuyện giờ mới kể: Đỗ Mỹ Linh vừa trao lại vương miện hoa hậu đã đòi... đi bar 2

Tuy nhiên, cô lập tức bị 'bà trùm Hoa hậu' ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói với ekip khi đó là: 'Chị đội vương miện lại cho em còn giờ thì chị đi bar nhé'. 

Thời điểm đó, Đỗ Mỹ Linh muốn 'bung xõa' vì cuối cùng đã không còn phải gánh vác trách nhiệm trên vai. Cô nàng còn rất vui vì việc nặng đã được... Hoa hậu kế thừa mình làm hết, việc còn lại chỉ là nhận quảng cáo và đi chơi đây đó thôi. Thế nhưng, nói thì nói như vậy, Đỗ Mỹ Linh vẫn hiểu được mình sẽ còn phải tiếp tục gắn bó với danh xưng Hoa hậu trong thời gian rất dài. Trách nhiệm có thể vơi đi, nhưng biến mất hoàn toàn thì lại là điều không thể. 

Chuyện giờ mới kể: Đỗ Mỹ Linh vừa trao lại vương miện hoa hậu đã đòi... đi bar 3

'Trong hai năm đương nhiệm, vì trọng trách, trách nhiệm nên mình phải 'tem tém' lại một chút. Khi trao lại vương miện, cảm xúc buồn thì không có. Mình chỉ cảm thấy nhẹ nhõm, vui và tự hào về những điều mình đã làm. Giờ đây mình sẽ chuyển những công việc nặng nhọc đấy cho một cô gái khác', Đỗ Mỹ Linh hài hước chia sẻ. 

Chuyện giờ mới kể: Đỗ Mỹ Linh vừa trao lại vương miện hoa hậu đã đòi... đi bar 4

Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, bà trùm Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam. Đối với cô, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của cô cũng nhiều hơn. Cô không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các Hoa Á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Tiếp tục đón xem tập cuối sẽ được công chiếu vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 25/09/2020. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều