Chuyện thật như đùa: Nam Em lên truyền hình thi show thực tế, mệt quá đứng không nổi nên bỏ cuộc luôn

Nam Em tiếp tục tham gia show thực tế mới và gây hoang mang vì sức khỏe kém.

10/01/2021 21:16

Tập 7 của chương trình truyền hình Đi Việt Nam Đi Vietnam Why Not với chủ đề 'Việt Nam Di Sản' đã đưa 3 đội chơi cùng khán giả đến với Cố Đô Huế - trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Chặng đua tại Cố Đô Huế còn có sự tham gia của Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em thay thế Mâu Thủy – thành viên trong đội hình đội Nón Lá để tham gia các thử thách. Tuy nhiên sự góp sức của Nam Em không đem thành công cho Nón Lá khi cô trở thành gánh nặng của đội vì liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua. Các thử thách thiên về tư duy, vận dụng nền tảng kiến thức không phải thế mạnh khiến Nón Lá bị đuổi kịp, không giữ được cách biệt an toàn với Khăn Rằn.

Đội của Võ Hoàng Yến.

Đội của Võ Hoàng Yến.

Đội của Tường Linh.

Đội của Tường Linh.

Tại cổng Ngọ Môn của Hoàng Thành Huế, các đội chơi được yêu cầu di chuyển đến các Lăng của vua triều Nguyễn để chụp bộ hình gồm 9 ảnh: 3 ảnh cá nhân, 3 ảnh nhóm 2 người và 3 ảnh nhóm 3 người. Vì chiến thắng ở thử thách trước nên Nón Lá được lựa chọn trang phục, vị trí chụp hình, và Nhiếp ảnh gia cùng chủ đề cho cả 3 đội. Nón Lá chọn Lăng Khải Định, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và chủ đề Nắm tay; Khăn Rằn được chỉ định chụp với lăng Tự Đức, chủ đề Nghiêng cùng Nhiếp ảnh gia Huy Nguyễn; Quai Thao lăng Minh Mạng, chủ đề xoay cùng Nhiếp ảnh gia Nguyễn Du. Bộ ảnh tốt nhất, nhì, ba sẽ lần lượt được ghi điểm 10, 9, 8 điểm.

Nam Em.

Nam Em.

Nón Lá bàn bạc chiến thuật tạo kiểu phải tạo được kết nối bằng cách tương tác, chạm vào những nơi mình đến. Khó khăn lớn nhất của Nón Lá là thành viên Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, tuy nhiên cả đội cũng rất cố gắng phối hợp, hỗ trợ nhau để tạo ra được bộ ảnh tốt nhất.

Được đặt để vào một trong những lăng tẩm đẹp nhất thời nhà Nguyễn, Võ Hoàng Yến tiên phong đề xuất đội sẽ chụp ở những nơi có nhiều màu vàng để làm nổi bật trang phục màu đỏ sang trọng. Nhờ tìm được bối cảnh đẹp, Võ Hoàng Yến hướng dẫn các thành viên của đội mình tạo dáng và góc mặt, cùng Hoàng My và Kim Duyên tạo ra những bức ảnh thần thái đỉnh cao.

Chuyện thật như đùa: Nam Em lên truyền hình thi show thực tế, mệt quá đứng không nổi nên bỏ cuộc luôn 3

Chuyện thật như đùa: Nam Em lên truyền hình thi show thực tế, mệt quá đứng không nổi nên bỏ cuộc luôn 4

Chuyện thật như đùa: Nam Em lên truyền hình thi show thực tế, mệt quá đứng không nổi nên bỏ cuộc luôn 5

Đồng đội tiết lộ rằng sức khỏe của Nam Em gặp vấn đề nên cô liên tục than mệt quá đi không được.

Đồng đội tiết lộ rằng sức khỏe của Nam Em gặp vấn đề nên cô liên tục than mệt quá đi không được.

Ban giám khảo chấm điểm thử thách này là 2 Nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son, giám đốc sáng tạo Hoàng Anh. Kết quả Khăn Rằn giành được 10 điểm, Quai Thao 9 điểm và Nón Lá 8 điểm. Kết quả vừa được công bố xong, Khánh Vân đột nhiên tiết lộ Nam Em luôn ở trong tình trạng không đảm bảo. Trên sóng truyền hình, Nam Em than thở rằng: 'Mệt quá, đứng không nổi' làm mọi người vô cùng lo lắng.

Nam Em cho biết cô bị sức khỏe yếu vì đã lâu rồi không đi quay, phải thường có bác sĩ đi theo hỗ trợ và gửi lời xin lỗi đến Nón Lá vì bản thân đã không hoàn thành tốt nhất thử thách và bỏ cuộc giữa chừng. Đồng thời Nam Em cũng bộc bạch rằng không ngờ thử thách chụp ảnh nhưng lại gây mất sức đến vậy.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều