Chuyện tình của Thương Tín và vợ 4 kém 32 tuổi: Là sự cố ngoài ý muốn, được con trai ủng hộ

Con trai Thương Tín - ca sĩ Bùi Thanh Tùng vui mừng khi Thương Tín có người ở bên cạnh lúc tuổi già.

19/03/2021 07:42

Chuyện tình của Thương Tín và vợ 4 kém 32 tuổi: Là sự cố ngoài ý muốn, được con trai ủng hộ 0

Độ phong lưu, đào hoa một thời được chính nghệ sĩ Thương Tín thừa nhận. Ngoài 4 người vợ chính thức, nam tài tử sinh năm 1956 còn có nhiều mối tình sâu đậm xen lẫn thăng trầm với những mỹ nhân có tiếng.

Trong cuốn hồi ký 'Thương Tín - Một đời giông bão', ông có tiết lộ gây sốc khi từng sống chung với 12 người phụ nữ.

Chuyện tình của Thương Tín và vợ 4 kém 32 tuổi: Là sự cố ngoài ý muốn, được con trai ủng hộ 1

Thương Tín cùng Bùi Thanh Tùng.

Còn Bùi Thanh Tùng - nam ca sĩ phòng trà và cũng là cậu con trai độc nhất của diễn viên 'Ván bài lật ngửa' từng không ngại bật mí bố anh toàn quen những người phụ nữ kém tuổi con.

Cụ thể, Bùi Thanh Tùng chào đời vào năm 1978 và là kết quả tình yêu của Thương Tín với cô bạn học xinh đẹp, con nhà giàu Thủy Tiên. Tuy nhiên năm anh lên 5 tuổi, gia đình bắt đầu xảy ra những lục đục và bố mẹ sớm đường ai nấy đi.

Không thường xuyên ở chung với bố, song trong kí ức của mình, Bùi Thanh Tùng vẫn luôn nhớ Thương Tín nổi tiếng và được nhiều bóng hồng vây quanh như thế nào.

Thậm chí anh còn được đọc những bức thư của các fan nữ độc thân gửi cho bố để bày tỏ tình cảm. Đến độ tuổi trưởng thành, Bùi Thanh Tùng cũng không ít lần được gặp loạt tình nhân trẻ trung của Thương Tín.

Riêng với Kim Chi - người vợ hiện tại của nam nghệ sĩ 5x, rất ít người biết rằng người phụ nữ này kém con trai đầu lòng của ông đến cả chục tuổi. Kim Chi thực chất là người yêu của bạn thân Thương Tín.

Khi bạn thân đột ngột qua đời, ông thường xuyên thăm hỏi, động viên cô gái sinh năm 1988 vượt qua nỗi đau. Rồi như một sự sắp xếp của số phận, cả hai mang thai ngoài ý muốn.

Ban đầu Thương Tín không muốn nhận con vì không yêu Kim Chi và cũng không muốn hủy hoại cuộc đời của người phụ nữ kém mình đến 32 tuổi. Song cô vẫn quyết tâm giữ cái thai trong bụng và lúc sắp sinh đã được Thương Tín đón nhận.

Lúc con chung với vợ 4 chào đời, ông vỡ òa trong sự hạnh phúc vì ước muốn có thêm con gái bấy lâu đã thành sự thật.

Vì không có điều kiện kinh tế ổn định lúc tuổi già, Thương Tín phải để vợ con sinh sống chính ở quê nhà Phan Rang còn ông lên TP.HCM để duy trì công việc đóng phim.

Chuyện tình của Thương Tín và vợ 4 kém 32 tuổi: Là sự cố ngoài ý muốn, được con trai ủng hộ 2

Hình ảnh kỉ niệm của Thương Tín với người vợ hiện tại.

Về phía Bùi Thanh Tùng, khi biết bố có thêm vợ 4 kém cả tuổi anh, nam ca sĩ từng rất bất ngờ. Trong một bài phỏng vấn cách đây 6 năm, Bùi Thanh Tùng chia sẻ việc Thương Tín gắn bó với Kim Chi như một bước ngoặt của cuộc đời.

Trong thâm tâm của mình, anh mừng cho bố vì có người bên cạnh lúc tuổi già. Và thỉnh thoảng, Bùi Thanh Tùng cũng chủ động về Phan Rang thăm dì cùng cô em gái ít tuổi hơn cả con anh.

Theo Anh Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều