Cindy Lư có động thái đáng ngờ giữa tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Đạt G

Hiện tại, mọi động thái của cặp đôi đều thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

15/09/2021 21:34

Những ngày gần đây, nghi vấn Cindy Lư và Đạt G đã chia tay sau 4 tháng công khai hẹn hò khiến dư luận vô cùng xôn xao. Cụ thể, thời gian qua cặp đôi không còn bất kì tương tác đặc biệt nào với nhau trên mạng xã hội, đỉnh điểm là khi netizen phát hiện cả Đạt G lẫn Cindy Lư đều đã hủy theo dõi đối phương trên instagram.

Cindy Lư có động thái đáng ngờ giữa tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Đạt G 0

Cindy Lư ẩn ý nhắc đến chuyện tình cảm giữa tin đồn chia tay Đạt G

Cindy Lư ẩn ý nhắc đến chuyện tình cảm giữa tin đồn chia tay Đạt G

Giữa lúc tin đồn vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý và trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng thì mới đây vào chiều ngày 15/9, vợ cũ Hoài Lâm đã mở Q&A để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại đây, bà mẹ 2 con gây chú ý với một số vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Được biết, khi nhận được câu hỏi nếu bị người yêu cũ của người yêu 'đá xoáy' thì nên làm gì, Cindy Lư thẳng thắn để lại câu trả lời: 'Trong 72 kế, Kệ là 1 kế'. Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh đính kèm của chân dài 9x là hai tiểu công chúa như một lời khẳng định chỉ quan tâm đến các con, không quá để ý đến chuyện bị 'đá xoáy' hay không.

Bên cạnh đó, khi đối mặt với câu hỏi bị người yêu đối xử lạnh nhạt, người đẹp sinh năm 1996 không quên bông đùa nên mua áo tắm tặng. Tuy nhiên, Cindy Lư cũng nhanh chóng 'quay xe' ngay trong câu trả lời, vô cùng nghiêm túc bày tỏ quan điểm: 'Đùa chứ. Tìm hiểu rõ nguyên nhân nha em, 1 là do em đang sai điều gì, hiểu lầm nhau gì đấy. 2 là đang có người khác, mấy này không phải nghi ngờ đâu, nhưng mà cũng nên nghi ngờ'.

Cindy Lư có động thái đáng ngờ giữa tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Đạt G 2

Cindy Lư có động thái đáng ngờ giữa tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Đạt G 3

Một số hình ảnh hạnh phúc giữa Cindy Lư, hai con gái và Đạt G lúc mới công khai.

Một số hình ảnh hạnh phúc giữa Cindy Lư, hai con gái và Đạt G lúc mới công khai.

Mặc dù không nhắc gì đến Đạt G hay mối quan hệ tình cảm của chính bản thân, song đối với những chia sẻ ẩn ý ngay trong thời điểm nhạy cảm này của Cindy Lư đã vô tình nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đa số đều không ngừng bàn luận 'đoán già đoán non', liên tiếp đem những phát ngôn của bà xã Hoài Lâm ra 'mổ xẻ' xem có uẩn khúc gì bên trong.

Cũng được một khoảng thời gian kể từ khi Cindy Lư và Đạt G công khai mối quan hệ yêu đương trước đông đảo người hâm mộ lẫn truyền thông. Dù trước đó, 'bùng binh' tình cảm giữa cặp đôi và bạn gái cũ của Đạt G - Du Uyên đã khiến khán giả vô cùng đau đầu, song sau khi quyết định yêu nhau cả hai vẫn nhận được không ít lời chúc phúc, ủng hộ từ mọi người.

Hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chưa có bất kì phản hồi nào về nghi vấn 'toang'. Trong khi đó, đứng trước tin đồn tan vỡ của Đạt G và Cindy Lư, dân mạng tỏ vẻ vô cùng hoang mang, lo lắng, hy vọng cặp đôi nhanh chóng lên tiếng giải thích rõ ràng.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều