Cindy Lư vừa trải lòng cực dài về người yêu cũ, Đạt G liền đăng hẳn một câu nói sâu lắng về tình yêu

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Đạt G đã có động thái đầu tiên kể từ khi tin đồn chia tay với vợ cũ Hoài Lâm nổ ra.

15/09/2021 07:30

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn Cindy LưĐạt G đã đường ai nấy đi chỉ sau 4 tháng hẹn hò. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cả 2 đã hủy theo dõi nhau trên Instagram dù trước đó Đạt G là 'thành viên cứng' của 'hội chỉ follow mình em'. Kể từ khi tin đồn nổ ra, Đạt G không có bất cứ động thái nào.

Cindy Lư vừa trải lòng cực dài về người yêu cũ, Đạt G liền đăng hẳn một câu nói sâu lắng về tình yêu 0

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Đạt và Cindy Lư trước nghi vấn 'toang'.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Đạt và Cindy Lư trước nghi vấn 'toang'.

Đến tối ngày 14/9, Đạt G cuối cùng cũng có động thái đầu tiên. Cụ thể, nam rapper đăng tải story lên Instagram một bức ảnh chụp dưới mưa, kèm theo đó là dòng chia sẻ về tình yêu: 'Tình yêu, người dư thì thấy thiếu, người thiếu lại thấy dư'. 

Story đầy tâm trạng của Đạt G.

Story đầy tâm trạng của Đạt G.

Dù không trực tiếp đề cập đến bất kỳ vấn đề gì, nhưng qua cách Đạt G thể hiện có thể thấy anh chàng đang vô cùng tâm trạng. Trước đó, người hâm mộ cũng nhận định rằng ca khúc mang tên Ngọc Ngà mà Đạt G vừa phát hành như đang ẩn ý chuyện chia tay Cindy Lư.

Về phần Cindy Lư, cô nàng vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ khi đăng tải khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân. Thậm chí vào chiều 14/9, trong màn Q&A với các fan, Cindy Lư cũng có những chia sẻ đầy tâm trạng về người yêu cũ.

Chia sẻ của Cindy Lư.

Chia sẻ của Cindy Lư.

Cụ thể, cô nàng trải lòng: 'Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy. 

Em cứ nhớ nhưng phải lý trí một xíu ha, đừng để tâm trạng mình ảnh hưởng mọi thứ, cũng đừng phá vỡ giá trị của bản thân, vì hiện tại bên họ còn có người khác. Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cải số như nào cũng không được ý. Cố lên em'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều