#Sao Nhập Ngũ 2023

Bắt gặp Mũi trưởng Long mặc áo mưa chạy ép cân bất chấp đang chấn thương

'Tuy nhiên, có một điều bất lợi là khi ra đây thì mình gặp chấn thương, quá trình chạy để ép cân cũng đối mặt với nhiều khó khăn' - Mũi trưởng Long chia sẻ.

14/02/2023 18:20

google_Tiin.vn

Điểm nhấn của Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển trong tập 6 - tập phát sóng mới nhất có thể nói chính là sự lộ diện của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long - 'soái ca quân nhân' từng gây bão mạng 2 năm về trước.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long chính thức lộ diện ở tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023

Mặc dù theo lời Mũi trưởng Long, khi trở lại với Sao Nhập Ngũ 2023, bản thân anh đối mặt với không ít khó khăn, đặc biệt là tình trạng chấn thương, trước các nhiệm vụ đều phải uống thuốc giảm đau, thế nhưng những người hâm mộ thì vẫn không ngừng kỳ vọng sự trở lại của vị chỉ huy này sẽ mang tới màu sắc mới cho chương trình.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường cũng chia sẻ khoảnh khắc Mũi trưởng Long đang tích cực rèn luyện thể lực tại Lữ đoàn Đặc công nước 5. Đáng chú ý, không chỉ là chạy bộ thông thường, đồng chí Mũi trưởng còn... mặc cả áo mưa trong thời tiết nắng nóng mà theo chia sẻ sau đó của anh là để... ép cân.

Clip: Mũi trưởng Long chạy ép cân bất chấp đang chấn thương

'Do đợt vừa rồi về cân nặng có tăng lên tương đối nhiều nên mình cũng phải tranh thủ mọi thời gian để ép cân, biện pháp thì phải thay đổi chế độ ăn uống là thứ nhất, thứ hai là vận dụng một số bài tập, ví dụ như mặc áo mưa để chạy.

Tuy nhiên, có một điều bất lợi là khi ra đây thì mình gặp chấn thương, quá trình chạy để ép cân cũng đối mặt với nhiều khó khăn' - Mũi trưởng Long chia sẻ.

Mặc dù vậy, với tinh thần của một chỉ huy, anh vẫn nhấn mạnh: 'Chấn thương dù có đau hay không đau thì những nhiệm vụ vẫn phải thực hiện, về hình thể sẽ cố gắng ép hết sức, về nhiệm vụ sẽ cố gắng làm hết mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của Mũi trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ 2023

Trở lại với Sao Nhập Ngũ 2023, sau khi nhận bàn giao quân số từ Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng, Mũi trưởng Long sẽ trực tiếp quản lý quân số, chịu trách nhiệm như Mũi trưởng trực tiếp của Mũi đặc công 1 - nơi những chiến sĩ mới gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thuỳ Anh và Trang Hý đang sinh hoạt, học tập và rèn luyện.

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất​​​​​ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 - Chào đồng chí Mũi trưởng

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều