#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Clip cũ hé lộ thái độ gây tranh cãi của Hồ Văn Cường với Phi Nhung lẫn mẹ ruột, cố NS tức giận đòi xé luôn hình

Đây cũng là lần hiếm hoi cố NS Phi Nhung bày tỏ sự tức giận với con trai nuôi một cách công khai trước khán giả.

27/10/2021 17:59

Thời gian này, netizen vẫn thường xuyên 'lục tìm' lại những clip cũ của Hồ Văn Cườngcố NS Phi Nhung để soi từng dấu hiệu 'không bình thường' trong mối quan hệ của đôi bên.

Đơn cử như gần đây, mạng xã hội lan truyền lại khoảnh khắc cố NS Phi Nhung bực tức vì con trai nuôi không nghe lời mình nói. 

Cụ thể, giọng ca Bông Điên Điển lúc này đang ký tên tặng cho fan. Biết người hâm mộ cũng muốn có chữ ký của Hồ Văn Cường nên Phi Nhung đã gọi giọng ca sinh năm 2003 xuống, nhưng Hồ Văn Cường lại không chịu. Mặc cho mẹ nuôi gọi nhiều lần, Hồ Văn Cường vẫn không chịu xuống nhà. 

Clip cũ hé lộ thái độ gây tranh cãi của Hồ Văn Cường với Phi Nhung lẫn mẹ ruột, cố NS tức giận đòi xé luôn hình 0

Thấy vậy, cố NS Phi Nhung mới tỏ ra bực dọc: 'Mẹ cũng đi làm mệt muốn chết chứ bộ. Hồ Văn Cường kỳ cục vậy! Ai cũng làm việc, nó đi ngủ là sao? 

Trên sân khấu mới là ca sĩ, còn ở nhà là con mẹ. Mọi người đang ký tên và dọn dẹp, nó đi ngủ là sao?'.

Thậm chí, khi đã gọi 5 lần 7 lượt, đến mẹ ruột cũng không nói được, cố NS Phi Nhung tức giận đỉnh điểm, đòi xé luôn cả hình của con trai nuôi khỏi poster. 

Clip trên khi được 'đào' lại đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng thái độ của Hồ Văn Cường với mẹ ruột và mẹ nuôi khó chấp nhận. Khi cả hai người mẹ đều gọi xuống lầu ký tên, giọng ca sinh năm 2003 lại không nghe lời. Hành động này vừa không tôn trọng mẹ nuôi và mẹ ruột, vừa phụ lòng khán giả yêu mến và mong sở hữu chữ ký của Hồ Văn Cường. 

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng clip này chỉ ghi lại thời lượng hơn 2 phút. Không ai rõ trước đó Hồ Văn Cường đã làm gì, cũng không ai rõ giọng ca sinh năm 2003 có đang đau ốm hay gặp khó khăn gì hay không? Nhỡ đâu lúc đó Hồ Văn Cường thật sự mệt và bận rộn vì chuyện học thì sao?

Dẫu sao đi nữa, Hồ Văn Cường (vào thời điểm quay clip) vẫn còn tuổi ăn tuổi lớn, tính cách có chút bốc đồng cũng là bình thường. Nếu chỉ trích em không tôn trọng mẹ và khán giả thì có phải phần nào bất công với Hồ Văn Cường hay không? 

Clip cũ hé lộ thái độ gây tranh cãi của Hồ Văn Cường với Phi Nhung lẫn mẹ ruột, cố NS tức giận đòi xé luôn hình 1

Còn nhớ hồi đầu năm nay, Phi Nhung từng khiến cộng đồng mạng xôn xao trước bài 'phốt' Hồ Văn Cường có thái độ ngôi sao, thậm chí còn nghiêm khắc: 'Nếu không dạy được con, coi như hết duyên'.

Sau đó, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi, các em trong gia đình và khán giả. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 nói rằng mình không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, lại tự ti nên khó hòa nhập với mọi người chứ không phải mắc bệnh ngôi sao. 

'Xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm', Hồ Văn Cường tha thiết.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường đã được 5 năm, đến gần đây thì rộ lên ồn ào cát-xê của giọng ca nhí. Mới nhất, Hồ Văn Cường đã nhận đủ số tiền mình đi diễn kiếm ra được trong những năm qua và dọn ra khỏi nhà cố NS.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường đã được 5 năm, đến gần đây thì rộ lên ồn ào cát-xê của giọng ca nhí. Mới nhất, Hồ Văn Cường đã nhận đủ số tiền mình đi diễn kiếm ra được trong những năm qua và dọn ra khỏi nhà cố NS.

Xem thêm:

>> Phía gia đình Phi Nhung có động thái gây chú ý giữa lúc rầm rộ tin đồn Hồ Văn Cường bị bạo hành

Theo Anthea/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều