#Sao Nhập Ngũ 2023

Clip: Diệu Nhi tặng Diễm My 9x 'combo 7 ngày không cần tắm giặt' trước khi lên đường nhập ngũ

Lo lắng người chị thân thiết sẽ mất thời gian trong việc tắm giặt khi nhập ngũ, Diệu Nhi đã cẩn thận tặng cho Diễm My 9x món quà đặc biệt.

07/02/2023 10:48

google_Tiin.vn

Trước khi vào tập chính của chương trình sau kỳ nghỉ Tết, ekip sản xuất Sao Nhập Ngũ 2023 đã tung tập đặc biệt Sao Nhập Ngũ tiền truyện: Trước ngày nhập ngũ với nhiều sự thật…ngã ngửa được hé lộ. Theo ekip, sự 'nhá hàng' này để khán giả chuẩn bị tinh thần trước khi vào tập chính, với format mới độc lạ hơn của Sao Nhập Ngũ như đã hứa hẹn từ trước.

Đáng nói, trong Sao Nhập Ngũ tiền truyện còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt, một trong số đó chính là Diệu Nhi - nghệ sĩ từng rất được khán giả yêu mến khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Được biết, Diệu Nhi là bạn thân lâu năm của Diễm My - tân binh của Sao Nhập Ngũ 2023. Trước khi lên đường nhập ngũ, Diệu Nhi đã chia sẻ cho người chị em thân thiết của mình không ít kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hành trang trước khi lên đường.

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Nhi ghé thăm Diễm My, dặn dò kinh nghiệm chốn quân ngũ

Nói về 5 món đồ nghệ sĩ mang theo khi nhập ngũ - chủ đề quan trọng từng gây ra những phi vụ 'dở khóc dở cười' trong các mùa Sao Nhập Ngũ trước đó, Diệu Nhi đã gợi ý cho người chị thân thiết nên mang theo thuốc y tế cá nhân, đồ chăm sóc da, sữa sửa mặt, bàn chải đánh răng, đồ lót.

Cô nàng nhấn mạnh 'đem gọn thôi vì chắc chắn sẽ không được mang vào hết', đồng thời rút ra thêm 2 túi khăn giấy lau người kèm lời giải thích: 'Có khi vào đó 7 ngày chị không cần tắm luôn, vì không có thời gian và chị sẽ mệt lắm. Chẳng hạn như đi về buổi trưa, chị chỉ có 1 tiếng để nằm xuống nghỉ ngơi, xong rồi lại phải bật dậy thực hiện nhiệm vụ khác'.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp lời, cô nàng lôi ra thêm 1 chai xịt đồ cùng với bật mí: 'Hồi đó em đâu có giặt đồ đâu chị, không có cơ hội để giặt luôn. Bởi nguyên ngày chị sẽ mặc bộ đồ đó, xong rồi ngày mai chị lại phải mặc tiếp rồi.

Mặc dù chị có thể giặt và phơi nhưng do đặc thù là mình sẽ không biết thử thách tiếp theo là như thế nào nên nhiều khi đồ đang phơi mà nhiệm vụ tiếp cần bộ đó thì mình sẽ phải mặc đồ ẩm lên người.

Năm trước, trừ những bộ đồ thực hiện thử thách quá dơ bùn đất về phải xả liền, còn ngoài ra những bộ đồ màu xanh trơn thì hầu như em không giặt luôn'.

Trước những 'kinh nghiệm' được truyền đạt lại, Diễm My không khỏi tròn mắt kinh ngạc. 'Chứ chị nghĩ là có thời gian tắm chill chill à? Đó là chưa nói có trường hợp tất cả mọi người cùng vào tắm chung nữa, không có thời gian tắm riêng đâu' - Diệu Nhi tiếp lời.

Clip: Diễm My tròn mắt trước 'combo 7 ngày không cần tắm giặt' của Diệu Nhi

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều