Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách

Một chi tiết 'nhỏ xíu xiu' trong clip nhưng không thể nào qua mắt được cư dân mạng.

01/04/2021 23:06

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020, khi cô nàng mới bước sang tuổi 19 chưa được bao lâu. Với nhan sắc tươi tắn cùng một bảng thành tích học tập ổn áp, Đỗ Thị Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng.

Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách 0

Tất nhiên, song song với những ý kiến tích cực thì tiêu cực cũng có không ít. Đứng trước những phản ứng trái chiều gay gắt như vậy, Đỗ Thị Hà vẫn bình tĩnh giữ vững chiếc vương miện và đón đầu sóng gió. Qua một thời gian, cô nàng đã chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách 1

Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách 2

Dù rằng Đỗ Thị Hà rất lộng lẫy mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện công chúng cũng như hoạt động truyền thông với vai trò hoa hậu, song, người hâm mộ vẫn cho rằng cô nàng xinh đẹp nhất là khi trang điểm tự nhiên và khoác lên mình những trang phục đúng lứa tuổi.

Một clip gây sốt trên tiktok mới đây chính là ví dụ. Trong clip, Đỗ Thị Hà mặc trang phục dân tộc, nhiệt tình 'quẫy' bài hát Như ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP.

Clip: Đỗ Thị Hà 'quẫy' nhạc Sơn Tùng với bạn bè

Có thể thấy được, cô nàng hoàn toàn không có một chút xa cách nào với bạn bè cả. Sự nhiệt tình và chân thành giúp người đẹp thoải mái hòa nhập với mọi người dù là một nhân vật nổi tiếng, một hoa hậu nổi đình đám.

Một cư dân mạng còn tinh ý nhận ra trong clip, nàng hậu sinh năm 2001 đeo 2 chiếc túi hao hao nhau.

Một cư dân mạng còn tinh ý nhận ra trong clip, nàng hậu sinh năm 2001 đeo 2 chiếc túi hao hao nhau.

Thông thường, nếu muốn 'chơi trội' đeo một lần hai chiếc túi thì sẽ không chọn kiểu dáng tương đồng, màu sắc cũng giống nhau như vậy.

Thêm nữa là Đỗ Thị Hà cũng đang mặc trang phục dân tộc, không cần phải phối một lần hai chiếc túi xách cho cầu kỳ. Khả năng cao nhất chính là cô nàng đang... đeo túi giúp bạn. Từ đó, càng thể hiện được 'nhân cách vàng' của nàng hậu xinh đẹp.

Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách 4

Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách 5

Clip gây sốt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè 'quẩy' nhạc 'Sếp Tùng', hành động đeo 2 cái túi thể hiện nhân cách 6

Không phải là một hoa hậu chỉ biết xúng xính váy áo lộng lẫy đi dự sự kiện, Đỗ Thị Hà còn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động công ích, hỗ trợ cộng đồng.

Không phải là một hoa hậu chỉ biết xúng xính váy áo lộng lẫy đi dự sự kiện, Đỗ Thị Hà còn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động công ích, hỗ trợ cộng đồng.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều