Bật mí ý nghĩa 2 bộ trang phục 'Xanh - Đỏ' của cặp đôi Bình An - Phương Nga trong lễ ăn hỏi

Hoa hậu Ngọc Hân - người thực hiện bộ trang phục đã tiết lộ về ý nghĩa của chúng.

06/10/2022 10:50

Hôm nay, lễ ăn hỏi của cặp đôi Bình An - Phương Nga diễn ra. Dù trước đó cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng trong giây phút trọng đại và trước sự chứng kiến của người thân bạn bè, Bình An vẫn không giấu nổi xúc động.

Đã cố gắng giấu đi cảm xúc nhưng anh vẫn không thể che được những giọt nước mắt hạnh phúc. Chứng kiến giây phút này, Phương Nga đã nhẹ nhàng đưa tay lau nước mắt cho chồng và không quên gửi đến anh một cái ôm.

Sau đó cặp đôi vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng dàn bê tráp.

Nội dung chú thích ảnh

Bình An rơi nước mắt vì hạnh phúc

Bình An bật khóc trong vòng tay vợ

Được biết, để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, Phương Nga đã dậy từ 4h sáng để trang điểm, sửa soạn trang phục. Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt từ sớm để giúp người em thân thiết chuẩn bị cho buổi lễ.

Đặc biệt hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, toàn bộ áo dài của cô dâu, chú rể và đội ngũ bê tráp trong ngày vui của Bình An - Phương Nga đều do cô lên ý tưởng, thực hiện riêng trong vòng 2 tháng ròng. 

Cặp áo dài màu xanh của Bình An và Phương Nga được Ngọc hân đặt tên là Song Phụng thiên thanh, màu xanh hợp với tiết trời thu mát mẻ, mang ý nghĩa chúc phúc, an lành. Cặp màu đỏ có tên Song Phụng thiên an với mong muốn mang đến may mắn, sung túc cho 2 người em mà cô yêu quý. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hân là người thực hiện toàn bộ trang phục cho cô dâu chú rể và dàn bê tráp trong lễ ăn hỏi

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả 'bầu trời nhan sắc' quy tụ trong dàn bê tráp 

Phương Nga vui vẻ bên dàn người đẹp 

 

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều