Clip: Lê Dương Bảo Lâm cãi chem chẻm hệ thống báo lỗi, bảo sao trượt bằng lái 14 lần

Câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm và chiếc bằng lái xe ô tô vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

15/04/2021 14:13

Những ngày gần đây, câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14 đã gây xôn xao dư luận và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Sáng nay (15/4), Lê Dương Bảo Lâm đăng tải lên trang cá nhân hành trình tập xe của mình. Chỉ là clip vui nhưng dân mạng liên tục vào cà khịa anh chàng bởi anh không tập trung lái xe mà chỉ mải mê... cãi lại 'chị google' (hệ thống nhắc lỗi, hướng dẫn tự động). 

Mỗi khi bị nhắc nhở, Lê Dương Bảo Lâm quạu: 'Cái con này nó không ngủ trưa luôn nó nói hoài quí vị. Nó nói em đi quá vạch, quá hồi nào. Mày im đừng có cãi lại nhắm làm lại tao không. Lùi xe hả, tao không lùi xe đó rồi sao'. 

Trước đó, trong một buổi livestream cùng vợ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ kế hoạch tiếp tục thi lấy bằng lái lần thứ 15 vào tháng tới, bên cạnh đó nam danh hài cũng không giấu được sự bức xúc khi tự nhiên bị chửi bới bởi các thành phần 'ăn không ngồi rồi' chỉ vì thi rớt: 'Lâm thi lần nữa vào tháng sau nha mọi người. Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh. Nhưng có gì đâu mà quạo quý vị, có những người tự nhiên vô chửi Lâm. Có gì đâu, ngu hay không thì ra đời đi, chơi với đời để đời vùi dập ngu hay khôn chứ quan trọng gì chuyện bằng lái'.

Tậu xe sang nhưng người lái chính trong nhà Lê Dương Bảo Lâm lại là... vợ anh.

Tậu xe sang nhưng người lái chính trong nhà Lê Dương Bảo Lâm lại là... vợ anh.

Ngoài ra, ông bố hai con cũng cho biết lý do mình thi bằng lái chỉ để cho vui, vì gia đình có đến 2, 3 chiếc xe: 'Phải kiên trì để thi chứ, không lấy bằng thì sao lái xe. Lâm không áp lực vì có tài xế. Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2,3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Tài xế thì cũng cần việc làm mà. Tài xế Lâm mướn tháng đàng hoàng mà. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn'.

Nam diễn viên sắp trải qua lần thi bằng lái xe lần thứ 15 của cuộc đời.

Nam diễn viên sắp trải qua lần thi bằng lái xe lần thứ 15 của cuộc đời.
Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều