Clip nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định có 2 người con ruột cách nhau nhiều tuổi

Thông tin về việc nghệ sĩ Hoài Linh có bao nhiêu người con ruột đang thu hút nhiều sự quan tâm.

17/09/2021 20:44

Vào hôm qua (16/7), trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh mà là con một người bạn thân, được nam danh hài nhận nuôi từ nhỏ.

Dù thông tin này chưa được xác thực song đã gây xôn xao mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Trước tin đồn này, Võ Lê Thành Vinh đã tỏ ra bức xúc và cho biết ai muốn nói gì thì nói, anh và gia đình không quan tâm.

Con trai Hoài Linh cũng khẳng định đây là chuyện riêng tư của gia đình, anh không muốn phải đi phân bua với người ngoài.

Nghệ sĩ Hoài Linh và con trai đầu Võ Lê Thành Vinh.

Nghệ sĩ Hoài Linh và con trai đầu Võ Lê Thành Vinh.

Về phía Hoài Linh, trong suốt quá trình hàng chục năm tham gia nghệ thuật, nam danh hài nhận rất nhiều con nuôi và thoải mái chia sẻ về họ. Tuy nhiên, Hoài Linh lại hiếm khi chia sẻ về đời tư và đặc biệt là về con ruột của mình.

Trong một chuyến lưu diễn ở Nhật Bản vào năm 2014, Hoài Linh đã lần đầu tiết lộ về việc mình có 2 người con ruột.

Theo đó, sau khi trình diễn xong, Hoài Linh đã đứng lại trên sân khấu và giao lưu với khán giả. Nam danh hài cho biết: 

'Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi'.

Clip nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ có 2 người con ruột

Như vậy, thông tin 'con đầu sinh năm 1990' được Hoài Linh tiết lộ hoàn toàn trùng khớp với Võ Lê Thành Vinh và theo như chia sẻ của nam danh hài thì người con thứ hai năm nay cũng đã 9 tuổi.

Dù tiết lộ việc mình đã có 2 người con nhưng Hoài Linh chưa bao giờ công khai con trước công chúng. Cho đến năm 2018, lần đầu tiên nam nghệ sĩ mới đăng tải hình ảnh con trai đầu lên trang cá nhân khi Võ Lê Thành Vinh nhận bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kĩ sư cơ khí tại Mỹ. 

Hoài Linh gửi tới con những lời nhắn nhủ xúc động: 'Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều