Clip: Nghệ sĩ Thương Tín chính thức được mạnh thường quân đón về nơi ở mới

Sau những ồn ào, Thường Tin đã vừa chuyển về chỗ ở mới được mạnh thường quân hỗ trợ.

03/12/2021 15:49

Thời gian qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị nhiễm Covid-19 và sống khó khăn đến nỗi trong túi không có nổi 1.000 đồng dù hồi đầu năm nay cựu tài tử đã từng nhận được 800 triệu đồng tiền hỗ trợ đã thu hút nhiều sự chú ý.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Trước sự khốn khó của Thương Tín, dù xung quanh có khá nhiều sự tranh cãi, tuy nhiên có một mạnh thường quân đã đứng ra nhận giúp đỡ cựu tài tử nơi ăn chốn ở đến cuối đời.

Được biết, sau khi 'ông hoàng màn ảnh' một thời khỏi Covid-19, mới đây, mạnh thường quân này đã đón ông từ căn phòng trọ ẩm thấp ở quận 12.TP.HCM về nhà mới.

Nghệ sĩ Thương Tín đã rời căn phòng trọ ẩm thấp.

Nghệ sĩ Thương Tín đã rời căn phòng trọ ẩm thấp.

Ông đã được mạnh thường quân đón về nơi ở mới.

Ông đã được mạnh thường quân đón về nơi ở mới.

Trên trang cá nhân, nhà hảo tâm đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Thương Tín đang ngồi trên ôtô chuyển về nhà mới và cùng trò chuyện với ông.

Trong video, Thương Tín cho hay: 'Nhà bên này thì người ta không ai ở, không ai quản lí thì người ta nhờ mình về vừa ở vừa quản lí'.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình: 'Sức khoẻ cũng bình thường thôi, tôi không có gì đâu. Lúc trước tôi bị đột quỵ giờ đi hơi khập khiễng chút thôi'.

Dù tiết lộ thông tin Thương Tín đã chuyển về nơi ở mới, tuy nhiên, mạnh thường quân đứng ra hỗ trợ cho hay anh sẽ không công khai địa chỉ cụ thể vì sợ nam nghệ sĩ sẽ bị làm phiền.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều