#Sao Nhập Ngũ 2023

Clip: Trước khi nhập ngũ, bắt gặp Nhã Phương 12h trưa vẫn miệt mài học bơi

Nhã Phương - bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao Nhập Ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

23/01/2023 13:30

google_Tiin.vn

Có thể nói, trong số 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà lý do chủ yếu là bởi nữ diễn viên sở hữu thân hình khá gầy, mỏng manh khiến nhiều người lo ngại cô sẽ không đủ sức để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt trong quân ngũ.

Ấy thế nhưng chỉ mới sau 1 ngày nhập ngũ, 'bà mẹ bỉm sữa' duy nhất của mùa này lại đang chứng minh điều ngược lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương - ẩn số của Sao Nhập Ngũ 2023

Cụ thể, ở nội dung bơi vào buổi sáng, Nhã Phương cán đích vị trí thứ 2, chỉ ngay sau 'kình ngư mới của làng bơi lội' Võ Hoàng Yến. Còn tại hội thao tiền đình diễn ra vào buổi chiều, Nhã Phương tiếp tục gây bất ngờ khi trở thành quán quân.

Tổng kết ngày thứ nhất, Nhã Phương được xướng tên ở vị trí Top 1, trái ngược với suy đoán của rất nhiều người về hình ảnh của nữ diễn viên 'bánh bèo, mít ướt' như khán giả vẫn thường nhắc đến.

Thế nhưng rõ ràng, kết quả của Nhã Phương hoàn toàn không phải do may mắn. Mới đây, một clip hậu trường đã được ekip Sao Nhập Ngũ hé lộ.

Trong clip, khi biết Sao Nhập Ngũ 2023 là mùa đặc công nước, Nhã Phương đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng, đặc biệt 12h trưa vẫn miệt mài học bơi.

Clip: Nhã Phương 12h trưa vẫn miệt mài học bơi

Theo lời Nhã Phương thì 'vì mình sắp tham gia Sao Nhập Ngũ, điểm yếu lớn nhất của Phương là không biết bơi. Và thật sự cảm ơn thầy của Phương, sau quá trình được thầy hướng dẫn, bây giờ mình đã tự tin hơn, vào khuôn khổ hơn, thở tốt hơn khi ở dưới nước'.

HLV Thắng Trương - người dạy bơi cho Nhã Phương cho biết: 'Mình và chị Nhã Phương đã trải qua 1 tuần tập luyện. Trong quá trình đó, mình đã hướng dẫn cho chị Nhã Phương về cả kỹ thuật bơi, thể lực lẫn những kỹ năng sinh tồn khi ở hồ bơi và trên biển. Bản thân mình rất tự tin về phần thể lực của chị Nhã Phương, tin chị có thể hoàn thành mọi thử thách của chương trình'.

Nội dung chú thích ảnh

HLV Thắng Trương - thầy dạy bơi của Nhã Phương

Sao Nhập Ngũ 2023 chính thức lên sóng từ ngày 6/1/2023 vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao Nhập Ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều