Cô dâu Thúy Vân lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy trước bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng

'Bộ váy quá hợp với tông tiệc Mây Hồng luôn' là lời nhận xét của Thúy Vân dành cho bộ trang phục mà Hoàng Thùy đã mặc trong chính lễ cưới của mình.

27/07/2020 18:20

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Hoàng Thùy đã đăng tải loạt ảnh chất lượng cao được chụp trong lễ cưới lung linh của Thúy Vân ngày 25/7 vừa qua. Nàng mẫu cũng không quên tag tên cô dâu kèm lời chúc phúc chân thành: 'Mãi mãi hạnh phúc và hạnh phúc em nhé'. Ngay lập tức nàng á hậu sinh năm 1993 đã có dòng bình luận gây chú ý bên dưới bài viết: 'Em cám ơn chị Thuỳ đã đến tham dự với vợ chồng em'.

Thúy Vân lên tiếng bảo vệ đàn chị

Thúy Vân lên tiếng bảo vệ đàn chị

Bên cạnh lời cảm ơn vì Hoàng Thùy đã dành thời gian đến tham dự hôn lễ chung vui cùng vợ chồng mình, Thúy Vân còn có động thái bảo vệ đàn chị trước loạt công kích của dư luận về việc lựa chọn trang phục quá bắt mắt trong lễ cưới: 'Bộ váy quá hợp với tông tiệc Mây Hồng lun. Iu iu iu'.

Cô dâu Thúy Vân lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy trước bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng 1

Hoàng Thùy trong đám cưới á hậu Thúy VânHoàng Thùy trong đám cưới á hậu Thúy Vân

Hoàng Thùy trong đám cưới á hậu Thúy Vân

Trước đó, trong đám cưới hoành tráng của Thúy Vân và ông xã doanh nhân Nhật Vũ, Hoàng Thùy đã diện một chiếc đầm hồng cánh sen với màu sắc hơi 'chói lóa', nếu không muốn nói là 'lồng lộn' quá mức. Với bộ cánh này, nhiều khán giả khó tính không khỏi 'ngứa mắt' khi cho rằng chân dài đang muốn chiếm mọi spotlight của cô dâu khi vô tư diện trang phục quá ư là nổi bật.

Cô dâu Thúy Vân lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy trước bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng 4

Bộ trang phục đang gây ra khá nhiều tranh cãi từ động đồng mạng

Bộ trang phục đang gây ra khá nhiều tranh cãi từ động đồng mạng

Trước phản ứng gay gắt từ một số người hâm mộ về cách ăn mặc của mình trong đám cưới người đồng nghiệp thân thiết – Thúy Vân, thì tối cùng ngày, Hoàng Thùy đã có phản hồi chính thức trên Instagram: 'Năm thị phi là có thật, hở ra cái là gây tranh cãi. Lâu lâu bánh bèo mặc đầm hường đi ăn cưới cũng gây tranh cãi nữa'.

Theo lời chia sẻ thì Hoàng Thùy chỉ muốn thử kiểu 'bánh bèo' với đầm màu hường đi dự đám cưới, lâu lâu thay đổi hình ảnh, đơn giản chỉ có vậy. Còn việc qua mắt cộng đồng mạng lại ra một loại trang phục quá đà, không phù hợp thì nàng mẫu cũng không hiểu tại sao. Suy cho cùng, đây vẫn là một bài học đắt giá dành cho Hoàng Thùy sau này trong việc tinh tế lựa chọn trang phục ăn mặc, sao cho phù hợp hoàn cảnh lẫn tính chất buổi tiệc hay sự kiện.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều