#Bão mạng

Cô gái lừa bạn trai đánh tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ là Hoa hậu 'đàn em' của Ngọc Trinh

Trước khi bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản, Lã Thị Anh (Lã Kỳ Anh) từng được fan sắc đẹp biết đến khi chiến thắng 'Miss Vietnam Continents 2018'. Đây cũng là cuộc thi Ngọc Trinh từng đăng quang.

12/10/2021 19:41

Lã Thị Anh (Lã Kỳ Anh) tham gia cuộc thi Miss Vietnam Continents 2018 tại Mỹ và sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất. Đây cũng là cuộc thi Ngọc Trinh từng chiến thắng vào năm 2011. 

Cô gái lừa bạn trai đánh tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ là Hoa hậu 'đàn em' của Ngọc Trinh 0

Hình ảnh của Lã Kỳ Anh trong cuộc thi.

Hình ảnh của Lã Kỳ Anh trong cuộc thi.

Xuất thân từ cùng một cuộc thi nên nhiều người thường gọi Lã Kỳ Anh là Hoa hậu 'đàn em' của Ngọc Trinh.

Xuất thân từ cùng một cuộc thi nên nhiều người thường gọi Lã Kỳ Anh là Hoa hậu 'đàn em' của Ngọc Trinh.

Sau khi đăng quang, Lã Kỳ Anh chia sẻ mong muốn sẽ có thêm cơ hội để được phát triển bản thân, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn qua các hoạt động thiện nguyện. Được biết, Lã Kỳ Anh cũng từng có ý định lấn sân vào ngành nghệ thuật thứ 7.

Cô tham gia cuộc thi về diễn xuất, theo học khoa sản xuất phim ở New York và có mong ước được nối gót những 'tài nữ' của làng nghệ thuật như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân.

Thời điểm đó, Lã Kỳ Anh cũng đang điều hành một công ty về lĩnh vực bất động sản, một công ty chuyên về du học và một chuỗi nhà hàng đồ ăn Việt tại Singapore.

Cô gái lừa bạn trai đánh tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ là Hoa hậu 'đàn em' của Ngọc Trinh 3

Tuy nhiên, sau khi đăng quang thì Lã Kỳ Anh không có mấy hoạt động nghệ thuật nổi bật. Từ đó đến nay, cô dần chìm vào quên lãng và đến ngày 12/10 thì bắt đầu khiến dân tình bàn tán xôn xao vì... bị bắt.

Cụ thể, ngày 12/10, Cơ quan CSĐT Công an Q.3  (TP.HCM) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM tạm giữ Lã Thị Anh để điều tra vì hành vi 'trộm cắp tài sản'. 

Lã Thị Anh và bạn trai N.M.T quen biết qua mạng, sau đó bắt đầu hẹn hò. Biết bạn trai sở hữu nhiều đồng hồ đắt tiền trong đó có chiếc Rolex 2 tỷ, Lã Thị Anh lén tìm mua một mẫu hàng nhái với giá hơn 13 triệu đồng rồi nhân lúc bạn trai ngủ say để đánh tráo.

Cô gái lừa bạn trai đánh tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ là Hoa hậu 'đàn em' của Ngọc Trinh 4

Khi đánh tráo thành công, Lã Thị Anh đem bán chiếc đồng hồ trên để trả nợ thua lỗ do đầu tư tiền ảo. 

Bạn trai của Lã Thị Anh sau đó phát hiện chiếc đồng hồ Rolex hơn 2 tỷ đồng đã bị đánh tráo nên trình báo cơ quan chức năng. Từ những bức ảnh được rao bán trên mạng, cơ quan chức năng đã khoanh vùng nghi vấn Lã Thị Anh. Sau khi bị bắt, Lã Thị Anh cũng thừa nhận hành vi của mình.

Xem thêm:

>> Sau livestream 'ép cung' Hồ Văn Cường, nhà Trang Trần bị tạt sơn và mắm tôm?

>> Sao Việt nghẹn lời khi chứng kiến cảnh 'mẹ vừa nằm xuống, con nuôi đã cầm cục tiền ra đi'

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều