Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành hot girl, hẹn hò và tung ảnh giường chiếu của Idol để trả thù

Kế hoạch trả thù của fan với thần tượng như phim này đã khiến showbiz Nhật Bản được phen chấn động.

19/04/2021 17:43

Đã gọi là 'fan cuồng' thì họ luôn có những hành động khó lường trước được với thần tượng của mình. Mới đây, một scandal liên quan đến 2 nam thần tượng trong một nhóm nhạc nổi tiếng từng gây chấn động showbiz Nhật Bản bất ngờ bị 'đào' lại. 

Khởi xướng cho scandal này là một fan nữ của nhóm nhạc nam Hihi Jets. Cô nàng sở hữu ngoại hình không được lung linh và bắt mắt, có lẽ vì thế nên đã bị các thần tượng lạnh nhạt, bỏ qua. Họ thậm chí từ chối yêu cầu được chụp ảnh chung của cô gái.

Fan nữ quyết tâm trả thù vì bị thần tượng ghét bỏ.

Fan nữ quyết tâm trả thù vì bị thần tượng ghét bỏ.

Ấm ức vì bị chính những người mình yêu mến ghét bỏ chỉ vì không đủ xinh đẹp, cô gái âm thầm lên kế hoạch trả thù 'một vố thật to'.

Đầu tiên, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu diện mạo lung linh, đáng yêu hơn. Kế hoạch tiến triển thuận lợi khi các nam thần tượng trong nhóm - cụ thể là Hashimoto Ryo và Sakuma Ryoto đều nhanh chóng rơi vào lưới tình với cô gái mà trước đây họ từng ghét bỏ.  

Tuy nhiên, khi Sakuma Ryoto biết được cô gái đang 'chân đứng 2 thuyền' với mình và Hashimoto Ryo, anh lập tức cắt đứt mối quan hệ. 

Hashimoto Ryo

Hashimoto Ryo

Sakuma Ryoto

Sakuma Ryoto

Thế nhưng, điều đó không giúp Ryoto thoát được kế hoạch trả thù này. Cảm nhận được thời cơ đã đến, cô gái liền tung những bức ảnh giường chiếu của Ryo và chứng cứ Ryoto hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi trưởng thành (ở Nhật, đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng).

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành hot girl, hẹn hò và tung ảnh giường chiếu của Idol để trả thù 3

Vì dư luận liên tục yêu cầu 2 nam thần tượng phải ra mặt phản hồi nên sau cùng, công ty quản lý buộc phải thừa nhận người trong ảnh đúng là Ryoto và Ryo. Cũng vì vậy, 2 nam thần tượng bị 'đóng băng' mọi hoạt động trong vòng 3 tháng.

Đầu năm 2020, Ryoto và Ryo quay trở lại hoạt động với Hihi Jets, nhưng thiện cảm của công chúng dành cho nhóm đã hạ xuống đáng kể. Dù vậy, nhóm vẫn duy trì hoạt động đến nay.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều