Chia sẻ một bức ảnh giữa lúc Khánh Vân thi Hoa hậu hoàn vũ, H'Hen Niê bị chỉ trích 'ăn mày quá khứ'

Là do cư dân mạng đã hơi nhạy cảm hay hành động của H'Hen Niê thật sự thiếu tinh tế?

14/05/2021 11:26

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) khởi động phần thi chính đầu tiên: phần thi Trang phục dân tộc. 74 người đẹp đại diện cho các nước tham gia đã tự tin khoe sắc cùng quốc phục trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng triệu fan sắc đẹp trên thế giới.

Giữa 74 người đẹp đó, Khánh Vân - đại diện Việt Nam bất ngờ được chọn làm 'vedette' với trang phục Kén Em từng làm mưa làm gió. Có thể nói, đây là vinh dự rất lớn, cho thấy Khánh Vân thật sự tạo được ấn tượng tốt đẹp cho ban giám khảo cuộc thi. 

Video màn trình diễn Kén Em của Khánh Vân

Quả thật, phần kết màn của Khánh Vân đã khiến nhiều fan quốc tế theo dõi cuộc thi tại hiện trường và cả sóng trực tiếp đều 'hú hét'. Dù gặp trục trặc một chút ban đầu, nhưng với cách xử lý tinh tế, khéo léo, Khánh Vân đã chứng minh được năng lực của mình và mang lại màn trình diễn mãn nhãn. 

Chia sẻ một bức ảnh giữa lúc Khánh Vân thi Hoa hậu hoàn vũ, H'Hen Niê bị chỉ trích 'ăn mày quá khứ' 0

Chia sẻ một bức ảnh giữa lúc Khánh Vân thi Hoa hậu hoàn vũ, H'Hen Niê bị chỉ trích 'ăn mày quá khứ' 1

Chia sẻ một bức ảnh giữa lúc Khánh Vân thi Hoa hậu hoàn vũ, H'Hen Niê bị chỉ trích 'ăn mày quá khứ' 2

Không chỉ người hâm mộ, đến những gương mặt đình đám như BB Trần, Diệu Nhi, Kiều Loan... cũng chia sẻ lại màn trình diễn của Khánh Vân để bày tỏ sự ủng hộ cho cô nàng. 

Giữa lúc Khánh Vân đang là tâm điểm của mọi sự chú ý, H'Hen Niê lại có một hành động gây tranh cãi. Cụ thể, thay vì chia sẻ hình ảnh của Khánh Vân, H'Hen Niê lại đăng tải hình ảnh cũ 2 năm về trước, khi cô nàng cũng đang thi đấu tại Miss Universe. 

Trang cá nhân có tick xanh của H'Hen Niê đăng tải bài viết 'hồi tưởng' ngay sau khi Khánh Vân vừa kết thúc phần thi.

Trang cá nhân có tick xanh của H'Hen Niê đăng tải bài viết 'hồi tưởng' ngay sau khi Khánh Vân vừa kết thúc phần thi.

Theo nhiều netizen bình luận bên dưới, hành động này có phần thiếu tinh tế, khi cả dư luận đang chú ý về Khánh Vân thì H'Hen Niê lại chẳng hề đả động gì đến cô em cùng nhà Hoàn vũ. Phải chi, H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh của Khánh Vân cùng hình ảnh của mình, có lẽ mọi thứ sẽ 'êm xuôi' hơn. 

Có người còn chỉ trích H'Hen Niê 'ăn mày quá khứ'.

Có người còn chỉ trích H'Hen Niê 'ăn mày quá khứ'.

Trên thực tế, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên H'Hen Niê bị chỉ trích vì có hành động thiếu tinh tế với các đại diện sắc đẹp của Việt Nam. 

Thời điểm Khánh Vân vừa đặt chân sang Mỹ và đang gây sốt với những outfit cá tính, lộng lẫy có đủ, H'Hen Niê lại bị người hâm mộ 'bắt bài' vì liên tục có những chia sẻ đáng chú ý như mua xe cho bố mẹ, phản bác ý kiến của fan...

H'Hen Niê liên tục chiếm sóng trên mặt báo.

H'Hen Niê liên tục chiếm sóng trên mặt báo.

Hiển nhiên, những chia sẻ này của nàng hậu đã phần nào phân tán lực chú ý của truyền thông dành cho Khánh Vân, trong khi H'Hen Niê - từng đi thi tại sân chơi sắc đẹp này - đủ hiểu Miss Universe cũng coi trọng khoản truyền thông thế nào. 

Lại tiếp tục ngược dòng về quá khứ, khi Ngọc Thảo đang khoe sắc trên sân khấu Miss Grand International 2020, H'Hen Niê cũng từng đăng tải lại hình ảnh cũ.

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng đó là hành động của ê-kíp hoặc admin đang giữ quyền đăng bài trên trang cá nhân của H'Hen Niê.

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng đó là hành động của ê-kíp hoặc admin đang giữ quyền đăng bài trên trang cá nhân của H'Hen Niê.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều