Nghi vấn bà Phương Hằng bị 'hack' điện thoại, rò rỉ cuộc nói chuyện riêng tư

Theo thông tin cuộc điện thoại tiết lộ, có rất nhiều câu chuyện về một cô ca sĩ nổi tiếng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

16/06/2021 18:41

Lùm xùm về giới nghệ sĩ showbiz những ngày gần đây quả thật khiến cho cộng đồng mạng 'hít drama không kịp thở'. Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi một đoạn ghi âm được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, với nội dung 'bóc phốt' một cô ca sĩ có tiếng, tạm gọi là A.

Đoạn ghi âm này được cho rằng là cuộc điện thoại đang gọi đến bà Phương Hằng (CEO công ty cổ phần Đại Nam) để kể chuyện về một cô ca sĩ có tiếng. Trong đó, người này nói rằng gọi từ bên Mỹ về, liên tục nhấn mạnh bà Phương Hằng đừng tiết lộ thân phận của mình, vì không muốn gặp rắc rối gì đến gia đình. 

Tuy nhiên không biết vì lý do gì, đoạn trò chuyện của bà Phương Hằng và người này bị lan tràn trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng bà Phương Hằng bị 'hack' điện thoại? 

Theo đoạn ghi âm, người này tự xưng là người quen cũ của cô A, bức xúc với những việc làm của cô này nên gọi điện cho bà Phương Hằng kể với bà về cô ca sĩ này.

Theo đó, A là vợ cũ của em trai người này, trước đây em trai bà từng cùng cô trải qua thời gian đầu đi hát khó khăn, nhưng sau cô đã có chút tiếng tăm thì hai người ly hôn, A để lại con cho chồng nuôi. 

Trong suốt quãng thời gian đó, A nói rằng mình không có chồng, ở vậy nuôi em, nhưng khi con lớn, thành đạt, A quay về nhận con và cho công chúng biết rằng năm xưa không tiết lộ con vì muốn đứa bé được sống cuộc sống bình thường. 

Nghi vấn bà Phương Hằng bị 'hack' điện thoại, rò rỉ cuộc nói chuyện riêng tư 0

Tiếp đến, người này tiết lộ, A từng quen một nam ca sĩ nổi tiếng, cũng từng tự tử khi anh này đi lấy vợ đến mức phải nhập viện. Hiện tại A là ca sĩ có tiếng trong nước, cô đã mở 2 quán ăn chay ở TP.HCM.

Không những thế người này còn nhấn mạnh thêm, A là người nếu như chửi lộn thì 'không ai chửi lộn lại được'.

Hiện tại bà Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng về độ xác thực của đoạn ghi âm bị rò rỉ này.

Theo Vector/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều