#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Cổ phiếu của YG Entertainment lao dốc không phanh sau khi thông tin Yang Hyun Suk môi giới mại dâm bị tiết lộ

Có lẽ 2019 chính là năm 'đại hạn' của các thành viên YG Entertainment và cả công ty.

27/05/2019 13:44

Sau khi chương trình phóng sự điều tra 'Straight' của đài MBC tung video giới thiệu về tập phát sóng mang tên 'Theo dấu YG', chủ tịch Yang Hyun Suk lập tức bị ném đã dữ dội khi vào tầm ngắm nghi ngờ có hành vi môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Cổ phiếu của YG Entertainment lao dốc không phanh sau khi thông tin Yang Hyun Suk môi giới mại dâm bị tiết lộ 0 

Theo đó, đây là một đường dây môi giới mại dâm rất lớn và Yang Hyun Suk là một mắt xích quan trọng trong đường dây đó. Ngoài ra, MBC cũng khẳng định đã thu thập đủ chứng cứ cho cáo buộc môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư đến từ Đông Nam Á vào tháng 7 năm 2014 của Yang Hyun Suk. 

Mặc dù nội dung cụ thể chưa được công bố nhưng sáng 27/5, đại diện truyền thông của YG Entertainment mạnh mẽ phủ nhận cáo buộc, cho biết ông chủ của họ không hề tham gia vào bất kỳ dịch vụ môi giới mại dâm nào.

Cổ phiếu của YG Entertainment lao dốc không phanh sau khi thông tin Yang Hyun Suk môi giới mại dâm bị tiết lộ 1 

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn teaser này được phát sóng thì cổ phiếu của YG Entertainment lao dốc trầm trọng. Có lẽ sự mất niềm tin ở một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc đã khiến cho giá cổ phiếu sụt giảm như vậy. Hiện tại, các nhà đầu tư cũng đang rất lo lắng cho tình hình hiện tại của YG Entertainment và lo sợ về một cơn bão truyền thông nữa sắp sửa ập đến. 

Cổ phiếu YG Entertainment đang giảm mạnh  

Cổ phiếu YG Entertainment đang giảm mạnh 
Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều