#Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Có thể bạn chưa biết: Vợ đại gia của Đan Trường từng bỏ ra '40 nghìn đô' để 'dẹp thị phi' cho chồng

Đan Trường từng rơi khủng hoảng vì bị tố nợ nần, bắt cá hai tay, đồng tính,... và đây là cách giải quyết của bà xã Thủy Tiên.

18/07/2021 14:09

Sáng nay (18/07), thông tin Đan Trường ly hôn vợ khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Được biết, cuộc hôn nhân của cả hai kéo dài 8 năm và đã có một nhóc tì kháu khỉnh. Đồng thời, cơ ngơi xa hoa của vợ chồng Đan Trường trên đất Mỹ vẫn luôn là điều mà ai cũng ngưỡng mộ, do đó, tin tức cặp đôi chính thức 'đường ai nấy đi' khiến mọi người tiếc nuối tột độ.

Có thể bạn chưa biết: Vợ đại gia của Đan Trường từng bỏ ra '40 nghìn đô' để 'dẹp thị phi' cho chồng 0

Giữa lúc thông tin ly hôn của vợ chồng Đan Trường đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội thì một vụ việc - được xem là scandal lớn và duy nhất của Đan Trường cũng bị 'đào lại'. Thời điểm nam ca sĩ Tình khúc vàng thông báo sẽ kết hôn với bà xã đại gia Thủy Tiên (hiện là vợ cũ) vào năm 2013 cũng là lúc anh nhận phải một 'cơn bão' khi bị người tình cũ tố nợ nần chồng chất, bắt ca hai tay và... đồng tính.

Thời điểm thông báo kết hôn với Thủy Tiên, Đan Trường đã bị tố nợ nần, đồng tính,... khiến anh khủng hoảng nặng nề.

Thời điểm thông báo kết hôn với Thủy Tiên, Đan Trường đã bị tố nợ nần, đồng tính,... khiến anh khủng hoảng nặng nề.

Thời điểm đó, Đan Trường đã vô cùng khủng hoảng và quyết đinh mở họp báo để phân trần lời tố cáo trên nhưng vẫn không đủ sức 'dập tắt'. Ngay sau đó, bà xã Thủy Tiên đã 'ra tay' để giải quyết mọi chuyện. Cụ thể, Thủy Tiên không hề phủ nhận mọi chuyện, cô còn khẳng định biết rõ sự tình bên trong giữa chồng và người cũ, đồng thời cả chuyện nợ nần của Đan Trường.

Cô thừa nhận rằng mình đã bỏ một số tiền lớn - 40 nghìn đô la để 'mua chồng' và khẳng định là với một người chồng tuyệt vời như Đan Trường thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh đó, cô cũng không lãng tránh về tin đồn chồng đồng tính mà còn thẳng thắn đối mặt, Thủy Tiên nói rằng cô biết rõ chồng mình và không hề phàn nàn gì về vấn đề đó.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều