Con gái bị anti fan chê bai, vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu đồng quyết tìm được danh tính

Vợ chồng Mạc Văn Khoa vô cùng bức xúc khi con gái còn nhỏ đã phải nhận nhiều lời lẽ tiêu cực từ một bộ phận anti fan.

06/05/2021 13:50

Tháng 12/2020, Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy đã chính thức chào đón tiểu công chúa đầu lòng, được đặt tên Mạc Linh Đan với biệt danh thân mật Minnie. Được biết, tuy sinh non và chào đời sớm hơn dự kiến nhưng hiện tại ái nữ nhà Mạc Văn Khoa ngày một trở nên cứng cáp, đáng yêu nhờ được bố mẹ chăm sóc chu đáo.

Từ khi chào đón thành viên mới, gia đình Mạc Văn Khoa cả vợ lẫn chồng đều rất thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường của nhóc tỳ lên mạng xã hội. Dường như cặp đôi đang rất hạnh phúc khi lên thiên chức mới, nên đã không ngần ngại khoe cận cảnh diện mạo con gái trước truyền thông và công chúng.

Con gái bị anti fan chê bai, vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu đồng quyết tìm được danh tính 0

Con gái bị anti fan chê bai, vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu đồng quyết tìm được danh tính 1

Con gái bị anti fan chê bai, vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu đồng quyết tìm được danh tính 2

Hình ảnh con gái rượu tràn ngập trang cá nhân của cả Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy

Hình ảnh con gái rượu tràn ngập trang cá nhân của cả Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy

Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen dành cho vẻ ngoài kháu khỉnh, dễ thương, giống bố ý đúc của Minnie, thì cũng xuất hiện không ít bình luận kém duyên từ một số dân mạng. Điều này đã khiến vợ của Mạc Văn Khoa vô cùng bức xúc, cô quyết làm căng để đòi lại công bằng cho tiểu công chúa.

Theo đó, Thảo Vy đã chụp màn hình những lời nhận xét tiêu cực về ái nữ, và dù cô cũng đáp trả để bảo vệ con gái 5 tháng tuổi, song những 'anh hùng bàn phím' vẫn dửng dưng tiếp tục xúc phạm Minnie. Tức giận lên đến đỉnh điểm, bà xã Mạc Văn Khoa quyết định treo thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính anti fan đã công khai dùng lời lẽ khiếm nhã để chê bai ngoại hình thiên thần nhỏ.

Vợ Mạc Văn Khoa làm căng khi con gái bị xúc phạm

Vợ Mạc Văn Khoa làm căng khi con gái bị xúc phạm

Đây không phải lần đầu tiên vẻ ngoài của công chúa nhà nam danh hài bị một bộ phận netizen đem ra bàn tàn khó nghe. Trước đó, vợ Mạc Văn Khoa cũng gay gắt đáp trả những thành phần ăn không ngồi rồi này: 'Dạo này sao *** nhiều vậy ta? Tháng 7 chưa đến không ai cúng nên đói hay gì á ta ơi. Up hình chồng con cũng vô *** nữa... Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ *** tao nhé! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy'.

Ngày 2/12/2020, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy khoe giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp sau 5 năm gắn bó mặn nồng. Hiện tại, cặp đôi đang cực kì hạnh phúc bên con gái đầu lòng Minnie, song người hâm mộ vẫn vô cùng mong chờ một đám cưới cổ tích của cặp đôi. Trước đó, hôn lễ của cả hai liên tục bị tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid 19, Mạc Văn Khoa cho biết anh cảm thấy có lỗi và hứa sẽ tổ chức một hôn lễ hoành tráng để bù đắp cho bà xã trong tương lai.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều