#Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng cũ hành hung

Con gái 'Cô Xuyến' Hoàng Yến: Không ai nhìn thấy mẹ mình bị đấm gãy mũi mà không muốn giết ngay người đó

Dương Mạc Yến My cho rằng, nguyên nhân mẹ mình bị đánh gãy mũi mới đây là do 'mẹ sắc sảo trong mọi chuyện, trừ tình yêu.'

25/06/2021 17:26

Sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh khiến dư luận xôn xao, bức xúc. Con gái lớn của Hoàng Yến là Dương Mạc Yến My đã có chia sẻ với truyền thông về ồn ào liên quan đến mẹ của mình.

Dương Mạc Yến My xuất hiện cùng mẹ trong buổi gặp gỡ truyền thông.

Dương Mạc Yến My xuất hiện cùng mẹ trong buổi gặp gỡ truyền thông.

Cảm xúc của em không quan trọng bằng việc mẹ và các em em bị tổn thương như thế nào. Nhưng sự thực là em rất sợ.

Có người hỏi em nguyên nhân vì sao mẹ bị đánh. Đến bây giờ thì em có thể trả lời rằng, do mẹ. Mẹ sắc sảo, thông minh, lanh lợi trong rất nhiều chuyện, nhưng tình yêu thì không. Chắc là ông trời không cho ai tất cả bao giờ. Cái gì mình chưa biết thì sẽ phải học nữa, học mãi. Bài học về tình yêu xảy ra với mẹ em.

Chú hỏi 'Yến chưa bao giờ bị đánh phải không', nhưng sự thật không phải vậy. Em luôn là người biết mọi chuyện cuối cùng trong gia đình, trước đó thì mẹ đã nhẫn nhịn rất nhiều, đã giấu em và mọi người tất cả. Điều đó khiến chú tiếp tục làm tổn thương mẹ.

Có người nói là 'chắc là anh ấy phải nhịn nhiều lắm đánh mạnh như thế'. Thì đúng là lần đầu tiên đánh mạnh như thế vào mặt, còn trước đó là tát, là bạo hành các vị trí khác trên cơ thể mẹ em.

Trước mặt chúng em thì chú chỉ bạo lực về ngôn từ thôi chứ không dám động vào người mẹ em. Chú từng cầm dao doạ mẹ em ngay trước mặt cả nhà.

Dương Mạc Yến My khẳng định mẹ mình sắc sảo, lanh lợi trong mọi chuyện, trừ tình yêu

Có lần để tránh chú ấy, em thuê cho mẹ nhà ở cạnh căn nhà dịch vụ của em nhưng chú ấy vẫn đến làm phiền. Em đã yêu cầu chú ấy vào nhà nói chuyện đàng hoàng ba mặt một lời. Chú ấy có nhiều lời lẽ đe doạ và xúc phạm, em xin phép mẹ mời chú ấy ra khỏi nhà.

Sự thật là, không ai nhìn thấy mẹ mình bị hành hung mà không muốn giết ngay thằng đó cả. Nhưng em được giáo dục đàng hoàng, tử tế, em biết đó chỉ là cảm xúc tiêu cực khi phần con trong mình trỗi dậy. Điều em mong muốn nhất là cả nhà được bình yên.

Chú từng nói với cháu là, từ bây giờ hãy để chú bảo vệ cho mẹ và các con, lúc đó cháu trả lời, chú chỉ cần lo cho mẹ cháu thật tốt thôi, cháu và các em cứ để cháu lo. Còn khi nào chú không lo được cho mẹ cháu thì để cháu lo.

Nhắc lại như vậy để thấy chúng ta đã từng là một gia đình, đã cố gắng vì nhau rất nhiều. Cảm ơn chú vì những tháng này đã chăm sóc và làm cho mẹ con vui. Mong sự tinh tấn, tích cực, năng lượng tốt sẽ hướng đến chú để chúng ta cùng có tương lai tốt đẹp hơn.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều