Con gái giấu mặt của Thủy Tiên lớn phổng phao, 8 tuổi đã cao đến vai mẹ

Bé Bánh Gạo được kì vọng sẽ trở thành người mẫu, hoa hậu trong tương lai.

07/03/2021 08:38

Con gái giấu mặt của Thủy Tiên lớn phổng phao, 8 tuổi đã cao đến vai mẹ 0

Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ lên mạng xã hội một bức ảnh gia đình đều trong trang phục áo đen. Trong ảnh, con gái giấu mặt của nữ ca sĩ thu hút sự chú ý.

Thủy Tiên viết: 'Không hẹn mà cả nhà mạnh ai đi thay đồ mà đều chọn áo đen, nên kéo nhau ra vườn chụp tấm hình làm kỷ niệm. Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi. Đẻ đứa con không giống mẹ 1 cái nét gì trừ mình dây ốm nhon, dài thòn như con khô mực vậy', Thủy Tiên tâm sự.

Sự phổng phao của bé Bánh Gạo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng với chiều cao này, bé Bánh Gạo có triển vọng trở thành một người mẫu trong tương lai.

'Ôi trời ơi. Bé Gạo chẳng mấy chốc mà cao hơn ba mẹ. Siêu mẫu tương lai', 'Cả nhà tuyệt đẹp. Bé Gạo giống bố Vinh xinh hết nấc. Mình dây như mẹ mới có sáng làm hoa hậu tương lai'... là một số bình luận của dân mạng.

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013. Từ khi sinh ra tới giờ, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn chưa bao giờ để lộ mặt của bé hay cho bé xuất hiện trước công chúng.

Vì có bố mẹ nổi tiếng nên ngay từ khi chào đời, Bánh Gạo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cô bé được biết đến qua những câu chuyện mà Thủy Tiên và Công Vinh kể trên mạng xã hội.

Theo lời kể của vợ chồng Công Vinh, Bánh Gạo càng lớn càng cá tính, sống tự lập và rất nhanh nhẹn. Không chỉ vậy, cô bé còn có tính cách hài hước và cực kỳ lầy lội, nhiều lần khiến bố mẹ lẫn cộng đồng mạng cười ngặt nghẽo vì những phát ngôn của mình.

Con gái giấu mặt của Thủy Tiên lớn phổng phao, 8 tuổi đã cao đến vai mẹ 1

Theo Ý An/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều