#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương giúp mẹ đoàn tụ với gia đình, chốt hạ một câu về 'drama' cát-xê của Hồ Văn Cường?

Wendy Phạm đã lên tiếng bảo vệ mẹ khéo léo trong những ngày đầy ồn ào gần đây.

14/10/2021 14:15

Ngày 13/10 vừa qua, tang lễ ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức long trọng, trang nghiêm tại chùa Huệ Quang (bang California, Mỹ). Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đều đến viếng và nói lời tiễn biệt giọng ca Bông điên điển trên chặng đường cuối ở cõi tạm.

Khán giả gần xa cũng ghé thăm, cầu chúc cho Phi Nhung được yên nghỉ nơi cửa Phật. 

Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương giúp mẹ đoàn tụ với gia đình, chốt hạ một câu về 'drama' cát-xê của Hồ Văn Cường? 0

Tròn 1 ngày kể từ khi tang lễ kết thúc, mọi thủ tục hậu sự cũng xong xuôi, Wendy Phạm đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Cô cảm ơn các sư thầy đã giúp mình tổ chức một tang lễ long trọng, trang nghiêm cho mẹ. Đồng thời, cô cũng tỏ lòng biết ơn với những bạn bè thân hữu, đồng nghiệp và khán giả đến viếng, gửi tiền từ thiện, gửi vòng hoa chia buồn để tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng.

Wendy và Việt Hương trong tang lễ Phi Nhung.

Wendy và Việt Hương trong tang lễ Phi Nhung.

Wendy Phạm dành lời cảm ơn sâu sắc cho nghệ sĩ Hoài Tâm và nghệ sĩ Việt Hương. Được biết, mẹ của nghệ sĩ Hoài Tâm cũng vừa qua đời cách đây không lâu. Nghệ sĩ Hoài Tâm đã vừa lo cho tang lễ của mẹ mình, vừa giúp đỡ gia đình Wendy sắp xếp hậu sự chu toàn cho cố ca sĩ Phi Nhung. 

'Công lao của các cô chú thì không thể nào kể ra hết. Nếu không có cô chú, mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình. Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn', Wendy bày tỏ. 

Ngoài ra, Wendy cũng nói rằng cô rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ từ bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy vì đã làm hết sức mình để cứu chữa cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Ngoài ra, Wendy cũng nói rằng cô rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ từ bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy vì đã làm hết sức mình để cứu chữa cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung kết thúc bài đăng: 'Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ'. Nhiều người cho rằng Wendy đang muốn bày tỏ thái độ trong ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường thời gian gần đây.

Trong thời gian gia đình lo tang sự cho Phi Nhung ở Mỹ thì tại quê nhà Việt Nam, dân tình cũng đang tranh cãi kịch liệt về vụ cát-xê của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Thậm chí, cố ca sĩ Phi Nhung cũng nhiều lần bị gọi tên vì nghi vấn chèn ép, bóc lột con trai nuôi lúc sinh thời. Sự việc khiến ekip và nhiều bạn bè của ca sĩ Phi Nhung tức giận, phải liên tục đăng status đính chính, cũng như yêu cầu nhiều người không nên lôi kéo người đã khuất vào ồn ào với những lời lẽ thiếu tôn trọng.

Wendy khéo léo lên tiếng bảo vệ mẹ giữa ồn ào không hay.

Wendy khéo léo lên tiếng bảo vệ mẹ giữa ồn ào không hay.

Xem thêm:

>> Trang Trần công khai địa chỉ thách người đến tạt mắm tôm, phản ứng ra sao khi CEO Đại Nam tuyên bố sẽ kiện vì 'ép cung' Hồ Văn Cường?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều