Con gái Phi Nhung phân trần, Hồ Văn Cường đang làm gì?

Thêm những thông tin về con gái ruột Phi Nhung cũng như Hồ Văn Cường.

24/10/2021 15:48

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời và được tổ chức tang lễ tại Mỹ nhưng những câu chuyện xung quanh liên quan tới con gái, con nuôi của cô vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.

Trong buổi livestream gần đây với một trung tâm ca nhạc hải ngoại, con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đã có những chia sẻ được nhiều ý chú ý. Theo đó, cô sẽ rải tro cốt của mẹ xuống biển theo đúng tâm nguyện lúc sinh thời của cố ca sĩ.

Con gái Phi Nhung phân trần, Hồ Văn Cường đang làm gì? 0

Tro cốt nữ ca sĩ Phi Nhung được con gái Wendy Phạm thờ tại nhà riêng

Ngay sau khi chia sẻ Phi Nhung, rất nhiều người đã tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người ủng hộ trong khi một số khác lại phản đối, khuyên cô nên cân nhắc việc này và sớm thay đổi quyết định.

Một số người cho rằng Phi Nhung đã sống bôn ca nhiều rồi nên giờ qua đời nên để được an nghỉ một nơi. Một số khác cho rằng rải tro cốt xuống điển không khác gì chẳng chốn dung thân và khuyên con gái cố ca sĩ nên để tro cốt mẹ vào chùa.

Trước những bình luận trái chiều của dư luận, con gái Phi Nhung gửi lời cảm ơn mọi người đã yêu thương mẹ mình và muốn có một nơi để tưởng nhớ tới cố ca sĩ. Tuy vậy, cô mong mọi người hãy tôn trọng ý nguyện của Phi Nhung.

Wendy Phạm cho biết: 'Con xin cảm ơn mọi người đã yêu thương mẹ của con, và muốn có một nơi để tưởng nhớ đến mẹ.

Nhưng mẹ con biết chi phí chôn cất hay gửi tro cốt ở chùa cũng rất tốn kém, hãy dành chi phí đó giúp đỡ những người kém may mắn, hoạn nạn để tích công đức cho mẹ, thân xác rồi cũng trở về với cát bụi thôi. Wendy xin mọi người tôn trọng ý nguyện của mẹ con. Con xin cảm ơn rất nhiều'.

Trong khi đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Hồ Văn Cường đang vui vẻ thả diều ở cánh đồng quê nhà. Nhiều người đồn đoán rằng con nuôi Phi Nhung đã về quê sau những ồn ào thị phi thời gian qua.

Tuy vậy, sự thật không như những gì nhiều người suy đoán. Thực chất đây chỉ là hình ảnh được chụp từ trước khá lâu và FC của nam ca sĩ chỉ đăng tải hình ảnh để động viên tới cậu mà thôi.

Con gái Phi Nhung phân trần, Hồ Văn Cường đang làm gì? 1

Hình ảnh Hồ Văn Cường thả diều thực ra là ảnh cũ

Sau bài chia sẻ vào ngày 11/10, Hồ Văn Cường gần như biến mất khỏi mạng xã hội cũng như truyền thông. Hiện không rõ tình trạng của con nuôi Phi Nhung thế nào và liệu có tái xuất showbiz hay không.

Trước đó, tối ngày 17/10, ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ thông báo trên Fanpage: 'Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!'.

Trong một chia sẻ gần đây từ giám đốc trung tâm âm nhạc hải ngoại, ba con nuôi của Phi Nhung sẽ qua Mỹ biểu diễn như tâm nguyện của cố ca sĩ lúc còn sống. Hồ Văn Cường không nằm trong số 3 người con nuôi này.

>> Xem thêm: Xôn xao clip cố ca sĩ Phi Nhung thận trọng hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện

Theo Anh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều