#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung lần đầu tiết lộ về nguyện vọng cuối cùng của mẹ

Wendy Phạm cho biết cô sẽ cố gắng sống thật tốt và dạy con cái mình về những điều tốt đẹp của mẹ.

19/10/2021 07:30

Hai tuần sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, vào ngày 13/10 mới đây, tang lễ của cố nghệ sĩ đã được tổ chức tại Mỹ.

Trong chia sẻ mới nhất sau tang lễ của mẹ, Wendy Phạm - con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung, cho biết, điều cô tiếc nuối nhất là mẹ ra đi khi vẫn chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ 2.

Nói về nguyện vọng cuối đời của cố nghệ sĩ Phi Nhung, trao đổi với báo Pháp luật và bạn đọc, Wendy Phạm cho biết, vào thời điểm còn tỉnh táo, giọng ca Bông điên điển luôn chia sẻ mong muốn làm sao cho Việt Nam và thế giới hết Covid-19, mọi người không còn phải đối diện với căn bệnh nguy hiểm này. 

Ngoài ra, cố nghệ sĩ hy vọng 2 cháu ngoại sẽ học thật giỏi và đặc biệt là biết tiếng Việt, hiểu về lịch sử và đời sống của con người Việt Nam. 

Con gái ruột Phi Nhung tâm sự, cô sẽ cố gắng sống thật tốt và dạy con cái của mình về những điều tốt đẹp của mẹ và đặc biệt chia sẻ cho con về ngôn ngữ cũng như văn hóa của Việt Nam.

Con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung lần đầu tiết lộ về nguyện vọng cuối cùng của mẹ 0

Ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Nói thêm về mẹ, Wendy Phạm tâm sự, cô luôn ủng hộ hoạt động thiện nguyện của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng như việc giọng ca sinh năm 1970 nhận con nuôi. 

'Trái tim nhân hậu và yêu thương mọi người của mẹ  là điều tôi luôn tự hào', Wendy Phạm chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc.

Con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng cho biết thêm, nhiều năm qua, dù không thường xuyên được ở bên cạnh mẹ nhưng 2 mẹ con cô vẫn luôn liên lạc với nhau mỗi ngày. Bản thân Wendy luôn cảm nhận được tình yêu của mẹ một cách vô cùng trọn vẹn. 

Được biết, 2 năm qua, Phi Nhung và con gái ruột chưa hề được gặp nhau do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cách đây ít tháng, cố nghệ sĩ Phi Nhung từng có ý định về Mỹ để thăm con gái cũng như cháu ngoại thứ 2 mới sinh nhưng khi điều này chưa kịp thực hiện thì nữ ca sĩ không may nhiễm bệnh Covid-19 và qua đời vào ngày 28/9/2021.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều