Con gái tiếp tục bị xúc phạm thậm chí còn bị so sánh với Winnie nhà Đông Nhi, bà xã Mạc Văn Khoa gay gắt đáp trả

Nhiều cư dân mạng cũng không giấu được sự bất bình khi nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa còn rất nhỏ nhưng đã phải chịu nhiều lời lẽ tiêu cực từ netizen.

23/05/2021 18:21

Mới đây, trên story instagram cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa đã chia sẻ đoạn tin nhắn nhận được từ một khán giả kém duyên. Cụ thể, người này không ngại xúc phạm diện mạo của bé Minnie bằng những câu từ khiếm nhã, thậm chí còn dè bỉu gia đình Mạc Văn Khoa khi đặt tên con na ná tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'Đã chính chủ mình không được đẹp rồi còn đẻ con ra ối giời ơi nữa, đã vậy bắt chước nhà Đông Nhi đặt Winnie - Minnie hả, thấy sang bắt quàng làm họ hả?'.

Con gái tiếp tục bị xúc phạm thậm chí còn bị so sánh với Winnie nhà Đông Nhi, bà xã Mạc Văn Khoa gay gắt đáp trả 0

Vy Pumpe đáp trả gay gắt người chê con gái mình

Vy Pumpe đáp trả gay gắt người chê con gái mình

Chính hành động kém duyên cùng thái độ đầy thách thức của tài khoản này khi liên tiếp gửi những tin nhắn xúc phạm Minnie, đã khiến Vy Pumpe vô cùng bức xúc. Để đòi lại công bằng cho con gái, cô nàng đã ngay lập tức chụp màn hình những tin nhắn chat và công khai trên mạng xã hội. Đông đảo người hâm mộ đều không giấu được sự phẫn nộ trước hành vi xấu xa của những thành phần vô duyên này, nhất là đối tượng lại là một đứa trẻ chưa hiểu biết gì như Minnie. Bên cạnh nhiều sự đồng cảm dành cho bà mẹ một con, thì cũng xuất hiện không ít ý kiến cho rằng bà xã Mạc Văn Khoa nên bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

Con gái tiếp tục bị xúc phạm thậm chí còn bị so sánh với Winnie nhà Đông Nhi, bà xã Mạc Văn Khoa gay gắt đáp trả 2

Con gái tiếp tục bị xúc phạm thậm chí còn bị so sánh với Winnie nhà Đông Nhi, bà xã Mạc Văn Khoa gay gắt đáp trả 3

Tiểu công chúa nhà Mạc Văn Khoa được nhận xét là giống bố y đúc

Tiểu công chúa nhà Mạc Văn Khoa được nhận xét là giống bố y đúc

Nhiều người lại cho rằng Vy Pumpe không nên chia sẻ thông tin cá nhân của người khác khi chưa được sự cho phép với thái độ 'ăn miếng trả miếng'. Động thái trên có khi còn phản tác dụng và khiến gia đình nam diễn viên phải gặp những rắc rối không mong muốn. Được biết, đây không phải lần đầu tiên gia đình Mạc Văn Khoa bị tấn công bởi những thành phần 'rảnh rỗi'. Trước đó, khi tiểu công chúa bị miệt thị vẻ ngoài nặng nề, bà xã Mạc Văn Khoa cũng có hành động gay gắt khi tuyên bố treo thưởng 20 triệu đồng cho người tìm ra danh tính nhân vật chê bai Minnie.

Từ khi con gái đầu lòng chào đời, vợ chồng nam diễn viên 'Lật mặt 5' rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của ái nữ lên trang cá nhân để cùng chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. Tuy nhiên thời gian qua, việc trở thành 'tầm ngắm' tấn công các các thành phần antifan, đã khiến Mạc Văn Khoa lẫn Vy Pumpe phải hạn chế việc đăng ảnh cận mặt con gái cưng để tránh những bình luận không hay.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều