Một ca sĩ là con nuôi danh hài Hoài Linh bị đột quỵ trong lúc nằm viện, chỉ còn nặng hơn 30kg

Sau 5 ngày nhập viện, sức khỏe ca sĩ Thái Trân - con nuôi danh hài Hoài Linh, hiện đang rất yếu.

22/10/2021 08:09

Sau thời gian mắc bệnh suy thận, suy tim giai đoạn cuối, cách đây 6 ngày, ca sĩ Thái Trân đã phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức, TP.HCM) do nhiễm trùng màng bụng.

Thông tin trên Pháp luật và bạn đọc cho biết, sau khi nhập viện, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh đã bị đột quỵ do uống quá nhiều thuốc. Không những vậy, Thái Trân còn bị vỡ xương háng do trong cơn mê sảng cô bị ngã từ trên giường bệnh xuống.

Mới đây, trên trang cá nhân, một người bạn học của nữ ca sĩ cho biết, anh đã gọi được video call với Thái Trân. Theo người này, mặc dù giọng ca sinh năm 1980 bị đột quỵ và ngã bể xương háng bên cạnh những bệnh khác, tuy nhiên cô vẫn rất kiên cường.

Hiện tại, Thái Trân bị liệt nửa người, chỉ cử động được tay phải được một chút và cân nặng còn hơn 30kg. 

Hình ảnh Thái Trân nằm điều trị tại bệnh viện vào cuối năm 2020. Ảnh: Zing.vn.

Hình ảnh Thái Trân nằm điều trị tại bệnh viện vào cuối năm 2020. Ảnh: Zing.vn.

Thái Trân sinh năm 1980, cô từng đạt giải Tư cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM (2002) và Siêu cup Đài phát thanh truyền hình TPHCM (2003).

Dù sở hữu giọng ca nội lực, thế nhưng nhiều năm sau đó, Thái Trân phải tạm gác lại con đường ca hát  chuyên nghiệp do mắc bệnh suy tim bẩm sinh, suy thận nặng.

Năm 2014, Thái Trân tái xuất trong cuộc thi The Winner Is – Tôi là người chiến thắng và được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi.

Tuy nhiên từ sau chương trình, do bệnh nặng, Thái Trân chỉ 2 lần xuất hiện trên truyền hình, trong chương trình Lời chưa nói 2019 và Ca sĩ bí ẩn 2020.

Sở hữu giọng ca ấn tượng, tuy nhiên Thái Trân không thể theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp vì bệnh tật hành hạ.

Sở hữu giọng ca ấn tượng, tuy nhiên Thái Trân không thể theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp vì bệnh tật hành hạ.

Vào năm ngoái, Thái Trân từng tâm sự, sức khỏe cô yếu, tiều tụy sau 10 năm điều trị suy tim, suy thận nặng. Đã có lúc, cô tưởng mình ra đi khi nhiều căn bệnh hành hạ.

'Bây giờ, tôi đã kiệt sức, lo không còn sống được bao lâu. Sự sống chỉ duy trì qua từng ngày. Tôi không biết mình còn sống được bao lâu. Bác sĩ điều trị cho tôi thông báo căn bệnh suy thận, suy tim đã ở giai đoạn cuối. Các bệnh nhân điều trị cùng thời điểm với tôi trong khoa đã lần lượt ra đi. Tôi còn sống đến giờ chắc vì tình yêu của chồng, con trai và đặc biệt là cháu nội 6 tháng tuổi', Thái Trân chia sẻ với Zing vào cuối năm 2020.

Trong cuộc nói chuyện này nữ ca sĩ cũng tiết lộ về mối quan hệ với danh hài Hoài Linh: 'Tôi vẫn liên lạc thường xuyên với bố Hoài Linh. Bố vẫn thương tôi lắm. Lần gần nhất hai bố con nói chuyện, bố hỏi han sức khỏe và động viên tôi.

Trước đây, bố còn lên kế hoạch, dự án để tôi phát triển sự nghiệp. Nhưng rồi bạo bệnh ập đến, công việc của tôi đều dang dở. Tôi cũng ít khi chia sẻ thông tin bệnh tật vì không muốn bố phải lo về mình'.

Thái Trân và danh hài Hoài Linh.

Thái Trân và danh hài Hoài Linh.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều