#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Con nuôi Thiêng Ngân của Phi Nhung nghẹn ngào: 'Đau lắm, mẹ bỏ con mà đi thật rồi'

Điều Thiêng Ngân muốn khoe với mẹ nuôi vẫn còn đó dang dở...

28/09/2021 14:34

Ca sĩ Phi Nhung đã mãi mãi ra đi vào lúc 12h15 ngày 28-09 sau hơn một tháng chiến đấu với Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng nghiệp, người thân, khán giả đều bàng hoàng, xót thương cho người nghệ sĩ tài hoa khi giã từ cõi tạm ở tuổi 49. 

Ngoài con gái ruột Wendy đang sống và làm việc tại Mỹ, Phi Nhung còn có 23 người con nuôi tại Việt Nam. Thiêng Ngân là một trong số đó.

Nhận tin mẹ nuôi ra qua đời khi đang ở quê nhà, không thể lên TP. HCM để gặp mẹ lần cuối, Thiêng Ngân không kìm được xúc động và sự đau xót: 'Mẹ! Mẹ bỏ con mà đi thật rồi! Đau lắm! Con phải làm sao đây!'

>> Từ Mỹ, em trai ruột của Phi Nhung nhận tin chị ra đi mà không thể tin đó là sự thật

Thiêng Ngân và mẹ nuôi Phi Nhung.

Thiêng Ngân và mẹ nuôi Phi Nhung.

Được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, lo ăn học và đào tạo ca hát tới nay đã 6 năm, Thiêng Ngân luôn biết ơn và tự nhủ phải cố gắng để xứng đáng với công lao của mẹ. 

Kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, Thiêng Ngân đạt được kết quả tốt khi chính thức đỗ vào trường Đại học kinh tế - Tài chính TP.HCM. Hơn ai hết, Phi Nhung có lẽ là người hạnh phúc nhất khi thấy con gái trưởng thành. Thiêng Ngân cũng muốn đến bên ôm mẹ và khoe học bổng mình đạt được, điều tưởng chừng đơn giản ấy giờ đây không bao giờ cô có thể thực hiện. 

Thiêng Ngân nghẹn ngào: 'Em sẽ nhớ mãi những lời la mắng của mẹ. Em sẽ sống như mẹ, yêu thương mọi người, ráng tập hát cho hay'.

Thiêng Ngân được Phi Nhung nhận nuôi đã 6 năm.

Thiêng Ngân được Phi Nhung nhận nuôi đã 6 năm.

Thiêng Ngân sinh năm 2003, quê ở Đồng Tháp. Gia đình khó khăn, Thiêng Ngân sớm phải bươn trải để phụ giúp cha mẹ kiếm tiền nuôi các em. 

Thiêng Ngân có duyên gặp gỡ với Phi Nhung từ cuộc thi Solo cùng Bolero 2015. Thương cảm trước hoàn cảnh của giọng ca nhí, Phi Nhung đã nhận làm con nuôi, lo cho ăn học và truyền nghề ca hát. 

Theo Mạn Nghi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều