Con trai Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Hot Kid, Tiểu Vy đạt danh hiệu Mỹ nhân của năm

Bé Polo Huỳnh - con trai Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả khi nhận giải Hot Kid.

12/01/2023 10:42

google_Tiin.vn

Trong lễ trao giải Ngôi sao của năm tối qua 11/1, nhiều nghệ sĩ Việt đã được vinh danh ở các hạng mục khác nhau. Trong đó, bé Polo Huỳnh - con trai Đàm Vĩnh Hưng đã nhận giải thưởng Hot Kid. Được đề cử trong hạng mục này còn có nhiều em bé nổi tiếng như: Lisa - Leon (con của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý), Hayden (con trai Trà My Idol) và Gia Khang (con trai Chi Bảo).

Nội dung chú thích ảnh

Trên sân khấu nhận giải, khi được hỏi sẽ nói gì với con trai khi con 18 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng xúc động cho biết mỗi ngày đều nói với con rất nhiều lời yêu thương. Anh hi vọng khi trưởng thành, con sẽ hiểu tình yêu vĩnh cửu mà anh đã dành cho con. 'Ba yêu con đến mười kiếp sau' - anh nói. Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng mong bản thân sẽ có thật nhiều sức khoẻ để có thể ở bên con lâu hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Ở hạng mục Mỹ nhân của năm, Hoa hậu Tiểu Vy đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như Kaity Nguyễn, Ngọc Châu, Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc để giành giải thưởng này. Trong năm 2022, Tiểu Vy đã làm giám khảo 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam. Người đẹp cũng đảm nhiệm vai trò vedette trong nhiều show diễn thời trang, đại diện thương hiệu, tham gia các game show truyền hình và đặc biệt là lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với bộ phim Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái.

Nội dung chú thích ảnh

Tiểu Vy đọ sắc cùng Lê Thảo Nhi.

Nội dung chú thích ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải Ngôi sao Tài năng Điện ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Tăng Duy Tân được gọi tên ở hạng mục Ngôi sao mới.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Thảo Nhi Lê nhận giải Fashion Icon. Hoa hậu H'Hen Niê và siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người công bố giải thưởng ở hạng mục này.

Nội dung chú thích ảnh

Tăng Duy Tân biểu diễn trong chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Noo Phước Thịnh điển trai, lịch lãm thể hiện bản hit của mình trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Uyên Linh cũng góp mặt tại sự kiện.

Theo Bảo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều