Con trai Hòa Minzy gia nhập hội 'hot kid' trên mạng xã hội, hình ảnh riêng hiếm hoi được tiết lộ

Giống như Hồ Ngọc Hà hay Đông Nhi, Hòa Minzy cũng vừa lập tài khoản Instagram cá nhân cho con trai.

08/03/2021 14:15

Sau khi chính thức công bố chuyện sinh con trai đầu lòng, Hòa Minzy lại tiếp tục gây chú ý khi lập tài khoản Instagram riêng cho bé. Nhóc tỳ nhà Hòa Minzy và ông xã thiếu gia có tên thân mật ở nhà là Bo. Hiện tại trang cá nhân mới thành lập của bé đã có gần 4.000 người theo dõi, Hòa Minzy cũng để ảnh đại diện là khoảnh khắc ngồi chơi trên bãi cỏ rất đáng yêu của con trai.

Như vậy, sau Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi,... Hòa Minzy đã chính thức cho quý tử nhà mình gia nhập hội 'hot kid' trên mạng xã hội.

Trang cá nhân của con trai Hòa Minzy

Trang cá nhân của con trai Hòa Minzy

Hình ảnh Hòa Minzy và con trai

Hình ảnh Hòa Minzy và con trai

Con trai Hòa Minzy gia nhập hội 'hot kid' trên mạng xã hội, hình ảnh riêng hiếm hoi được tiết lộ 2

Hòa Minzy từng vướng tin đồn mang thai con đầu lòng cùng với bạn trai thiếu gia vào tháng 11/2019 khi có người cho biết nhìn thấy cô đi sinh tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng và hoàn toàn không tiết lộ bất cứ điều gì về nghi vấn mặc dù thường xuyên bị soi dấu hiệu mang bầu và sau sinh.

Đến tháng 2/2021, vào đúng Tết Nguyên đán, bạn trai của Hòa Minzy đã chính thức công khai ảnh của Hòa Minzy và con trai đầu lòng. Và vào chiều 7/3 vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã đăng hình ảnh với con trai lên trang cá nhân, khẳng định mình đã làm mẹ của một nhóc tỳ.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều