Con trai Ngô Kiến Huy vừa về nước đã được mẹ nuôi Thanh Thảo cho học ở trường quốc tế sang xịn, học phí cũng không phải dạng vừa

Thanh Thảo chọn trường cho con trai nuôi dựa trên các tiêu chí: cơ sở vật chất, chương trình học, thầy cô giáo và bạn học.

16/04/2021 17:18

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ về chuyện cho con trai nuôi Jacky Minh Trí đi tham quan một ngôi trường quốc tế ở TP.HCM. Qua những dòng chia sẻ, có thể thấy Thanh Thảo đã khá ưng và sẽ cho con trai nhập học ở đây.

Cụ thể, giọng ca 'Búp bê con trai' viết: 'Hôm nay đến tham quan trường học của anh hai Jacky Minh Trí thấy hoàn toàn yên tâm để con theo học tại ngôi trường này. Ngôi trường khang trang, đầy đủ mọi kỹ năng cho các con, các thầy cô giáo tận tâm và có nhiều bạn học giỏi để các con noi theo.

Sau một năm phải học online tại Mỹ, không được đến trường cùng thầy cô và bạn bè, nên khi được đi học anh hai Jacky rất là vui. Còn tự đi xe bus đến trường mỗi ngày và ngủ trưa tại trường cùng các bạn. Chỉ cần con vui, mọi nguyện vọng của con đều được gia đình thực hiện cho con. Với giáo trình của trường này, con sẽ không bỡ ngỡ khi trở lại trường học ở Mỹ trong thời gian tới. Bên cạnh đó là con sẽ được học đọc và viết tiếng Việt thông thạo'.

Con trai Ngô Kiến Huy vừa về nước đã được mẹ nuôi Thanh Thảo cho học ở trường quốc tế sang xịn, học phí cũng không phải dạng vừa 0

Thanh Thảo đi tham quan ngôi trường lựa chọn cho con trai nuôi Jacky.

Thanh Thảo đi tham quan ngôi trường lựa chọn cho con trai nuôi Jacky.

Có thể thấy, Thanh Thảo rất quan tâm đến chuyện học hành của con khi đích thân đi tham quan, trải nghiệm để tìm ra môi trường học tập phù hợp nhất với Jacky. Không chỉ vậy, cô còn đánh giá trường cẩn thận dựa trên các tiêu chí: cơ sở vật chất, chương trình học, thầy cô giáo và bạn học.

Được biết, ngôi trường mà Thanh Thảo chọn cho con trai nuôi là Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trường đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT, kết hợp song song với chương trình đào tạo quốc tế tiếng Anh chuẩn Cambridge và dự bị đại học NCUK.

Tuy nhiên chương trình của Bộ GD-ĐT được hệ thống hoá bởi một nhóm chuyên gia theo hướng đi vào trọng tâm, nhằm giảm tải chương trình học, giảm bớt áp lực cho học sinh.

Theo thông tin từ website chính thức của nhà trường, học phí năm học 2021 - 2022 dạo động từ 65,5 - 185 triệu đồng/năm. Phí bán trú từ 26,7 - 31,5 triệu đồng/năm. Phí nội trú từ 52,5 - 83 triệu đồng/năm, tùy vào loại phòng và thời gian ở.

Jacky ngồi trong lớp cùng các bạn.

Jacky ngồi trong lớp cùng các bạn.

Được biết Jacky hiện tại đã 8 tuổi. Cậu bé được nhiều người nhận xét là ngoan ngoãn và trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Dù thương con vì cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt, nhưng không vì thế mà Thanh Thảo nuông chiều thái quá. Ngược lại, nữ ca sĩ dạy Jacky tự lập từ nhỏ. Cô dùng kỷ luật rèn con với mong muốn khi trưởng thành, cậu bé đủ mạnh mẽ để làm một người đàn ông thực thụ, tự chủ và thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Con trai Ngô Kiến Huy vừa về nước đã được mẹ nuôi Thanh Thảo cho học ở trường quốc tế sang xịn, học phí cũng không phải dạng vừa 3

Ở Mỹ, Jacky được mẹ nuôi dành cho căn phòng đẹp nhất trong nhà. Căn phòng được bài trí ấm cúng và đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho cậu bé. Đặc biệt, những đồ vật và cách bài trí đều dựa trên những gì Jacky lựa chọn và yêu thích. Căn phòng từng được Thanh Thảo chụp ảnh lại và khoe với người hâm mộ. Điều khiến ai nấy đều bất ngờ, là phòng cực kỳ ngăn nắp và gọn gàng so với căn phòng của một cậu bé trai.

Phòng của Jacky Minh Trí.

Phòng của Jacky Minh Trí.

Được biết, tủ quần áo và góc học tập đều do chính tay Jacky phân loại và sắp xếp trật tự. Không chỉ biết dọn dẹp không gian cá nhân của mình, cậu bé còn có ý thức giúp đỡ mẹ nuôi trong các công việc nhà. Thanh Thảo tiết lộ, Jacky biết làm đủ mọi việc nhà và hay giúp đỡ mẹ trồng rau. Cậu bé cũng sống rất tình cảm, luôn nhường nhịn và chăm sóc em giúp mẹ.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều