Con trai Xuân Bắc chất vấn bố sau Ai là triệu phú và loạt câu trả lời gây bất ngờ

Xuân Bắc và con trai Bi Béo liên tục khiến khán giả phải 'cười bò' với những màn đối đáp hài hước, lém lỉnh.

13/04/2021 17:15

Con trai Xuân Bắc chất vấn bố sau Ai là triệu phú và loạt câu trả lời gây bất ngờ 0

Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai Bi Béo nổi tiếng là cặp bố con hài hước của showbiz Việt. Cả hai thường xuyên có những màn đối đáp dí dỏm trên sóng truyền hình, mới đây là trong chương trình Ai là triệu phú.

Xuất hiện trong Ai là triệu phú, Bi Béo đã cùng bố vượt qua câu hỏi thứ 12. Sau khi kết thúc chương trình, cậu bé đã có màn phỏng vấn bố khiến cư dân mạng 'ngã ngửa' vì độ lém lỉnh, hài hước.

Trong đoạn clip được Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân, Bi Béo vào vai cháu trai của phóng viên Lê Hồng Quang, phỏng vấn bố trong chương trình 'Phóng sự Mimoza'.

Con trai Xuân Bắc chất vấn bố sau Ai là triệu phú và loạt câu trả lời gây bất ngờ 1

Mở đầu, cậu bé 12 tuổi hỏi bố có hài lòng với kết quả dừng lại ở câu 12 và nhận 40 triệu đồng tiền thưởng không. Xuân Bắc thành thật trả lời:

'Không hài lòng thì bây giờ cũng không làm gì khác được, nên tôi hài lòng với những gì tôi đã làm cùng những người thân thiết của tôi, cùng chương trình'.

Cậu bé tiếp tục 'vặn' bố vì sao không chắn chắn ở câu hỏi 12 nhưng vẫn đưa ra câu trả lời:

'Nghệ sĩ Tự Long cho hay, anh là một người rất chắc chắn trong công việc. Nhưng câu trả lời ấy anh lại không chắc chắn. Là một người chắc chắn nhưng sao anh vẫn đưa ra quyết định trong câu ấy?'.

Con trai Xuân Bắc chất vấn bố sau Ai là triệu phú và loạt câu trả lời gây bất ngờ 2

'Tôi là người chắc chắn, nhưng tôi đi đến đây để cùng con trải nghiệm. Với câu hỏi số 9 thì tôi tin tưởng ở Minh, nhưng với câu hỏi lịch sử, con tôi bảo chưa học thì rõ ràng là tôi không chắc chắn, nhưng tôi vẫn trả lời vì tôi muốn thể hiện cho con thấy được niềm tin của tôi với con.

Đây cũng là một trong những bí quyết của tôi, khi chưa có lựa chọn chắc chắn thì tôi đặt niềm tin vào những người gần gũi và thân thiết nhất. Vì vậy tôi đặt trọn niềm tin vào con trai tôi - Nguyễn Nhật Võ Nguyên', Xuân Bắc nghiêm túc nói.

Đáp lại bố, Bi Béo thẳng thừng: 'Thế thì chả khác gì anh đã chắc chắn cả'.

'Không, kiến thức không chắc chắn nhưng niềm tin thì tôi chắc chắn', nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định.

Con trai Xuân Bắc chất vấn bố sau Ai là triệu phú và loạt câu trả lời gây bất ngờ 3

Bi Béo tiếp tục có những câu nhận xét khiến bố 'đứng hình': 'Dừng lại ở câu 12, anh nghĩ trình độ của mình có đạt được mức cao hơn không? Riêng tôi thì thấy không được đâu'.

Xuân Bắc nghe con nói thế nhanh chóng phủ nhận ngay và hài hước trả lời: 'Anh hỏi thì phải để tôi trả lời chứ sao lại trả lời trước tôi. Chương trình đưa ra câu hỏi không phải dễ, tôi nghĩ mình chỉ dừng lại ở câu 4-5 theo một số người nói. Nhưng không ngờ lại được câu 12'.

'Con trai là người đồng hành cho rằng anh không vượt qua được câu hỏi thứ 5. Vậy sau khi vượt qua câu hỏi thứ 5, anh có cảm xúc như thế nào?', cậu bé tiếp tục hỏi.

Đáp lại, Xuân Bắc nói thẳng: 'Tôi muốn cười vào mặt con tôi, vì con tôi không có niềm tin với tôi'

Chia sẻ về quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 13, Xuân Bắc cho hay, anh chọn dừng lại vì muốn nói với con một điều là khi mình không chắc chắn điều gì thì mình không nên làm, nhất là khi có nguy cơ phải trả giá.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều