Công cuộc làm anh trai đầy gian nan của Kubi

Trong tập 4 show thực tế 'Nhà bao việc', hai anh em Kubi, Anna có một ngày vui chơi tại học viện của mẹ và được xem bố mẹ dạy nhảy.

04/12/2019 18:20

Trung tâm dance sport này chính là môi trường giúp Kubi thể hiện năng khiếu khiêu vũ và được bố mẹ đào tạo những bước nhảy chập chững đầu tiên. Mỗi lần lên trung tâm, Kubi đều mang theo giày khiêu vũ chuyên dụng để thoải mái tập luyện cùng mọi người.

Công cuộc làm anh trai đầy gian nan của Kubi 0

Khi bố mẹ đều bận rộn dạy học trò, Kubi luôn đứng trước gương tự tập một mình. Có lúc cậu nhóc quan sát mọi người và bắt chước động tác y chang. Mặc dù mới 4 tuổi nhưng có thể thấy Kubi không chỉ là 'bản sao' thu nhỏ về ngoại hình của bố mà còn thừa hưởng cả tài năng từ Phan Hiển. Cơ thể uyển chuyển, hông dẻo dai và độ cảm nhạc của Kubi được đánh giá không hề thua kém các vận động viên nhí chuyên nghiệp. Ngay cả vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng bất ngờ trước khả năng dance sport của con trai và đã cho cậu bé biểu diễn trước 4.000 khán giả trong một chương trình hôm 23/11 vừa qua.

Trong tập 4 của show, Kubi đặc biệt thích thú khi được cầm quạt lớn múa phụ hoạ cho mẹ biểu diễn. Cậu nhóc rất nhớ bài và có thể nhảy theo mẹ dù các động tác có khó đến mấy. 

Bên cạnh những giây phút học nhảy vui vẻ, Kubi còn ra dáng anh trai, giúp bố mẹ chăm sóc em gái Anna. Cô nhóc hơn 1 tuổi, có 'gương mặt bất biến', không thể hiện nhiều cảm xúc là nguyên nhân khiến Kubi phải nổi giận, cáu gắt. Trong tình huống em gái ghé sát đầu vào quạt, Kubi nhanh chóng kéo em ra xa vì sợ tóc sẽ bị vướng vào cánh quạt, rất nguy hiểm. Tuy nhiên cậu nhóc lại vô tình làm rơi cơm xuống sàn nhà và Anna nhặt cơm đã dơ đưa lên miệng ăn.

Công cuộc làm anh trai đầy gian nan của Kubi 1

Công cuộc làm anh trai đầy gian nan của Kubi 2

Khánh Thi rất nghiêm khắc trong tình huống này khi để Kubi tự mình dọn dẹp 'bãi chiến trường'. Cậu nhóc đã phải than trời, thốt với em gái rằng 'Bà tui khổ nha bà. Bà Na ơi?' bởi Anna không nghe lời, hồn nhiên bốc cơm ăn. Dù kêu ca Kubi vẫn kiên nhẫn dùng khăn ướt lau phần sàn nhà bẩn, vậy nhưng chỉ sau một hồi dọn dẹp không được, cậu nhóc đã bỏ cuộc.

Khi tập 4 'Nhà bao việc' lên sóng, phân cảnh về tình huống của Kubi và Anna được khán giả thích thú và bàn luận sôi nổi. Ngoài các nhận xét khen ngợi tính cách đáng yêu, hiếu động của Kubi, rất nhiều ý kiến bình luận nói rằng, hành trình làm anh trai của Kubi quả thực lắm gian nan. Nếu ở tập 3, cậu nhóc tỏ tức tối vì em gái giành đồ chơi của mình, thì ở tập 4, cô em khó trị này lại khiến Kubi gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. 

Giây phút nghỉ ngơi của 3 mẹ con.

Giây phút nghỉ ngơi của 3 mẹ con.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển luôn để cho hai con tìm cách giải quyết mâu thuẫn, chỉ khi xảy ra tình huống đánh nhau, cả hai mới can thiệp.

Show thực tế 'Nhà bao việc' của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển phát sóng hàng tuần trên kênh Youtube.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều