#Đạt G và Du Uyên chia tay

Cộng đồng mạng soi loạt bằng chứng Đạt G 'thả thính' vợ cũ của bạn thân

Trong lúc khán giả chờ đợi người trong cuộc lên tiếng đáp trả tin đồn, thì Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm lại có một động thái khác...

01/05/2021 10:10

Cứ tưởng vụ chia tay ồn ào của Đạt G và Du Uyên đã có dấu hiệu 'hạ nhiệt' khi người trong cuộc đã không còn đả động gì đến nữa, vậy nhưng, tối 30/4, dân mạng lại bất ngờ xôn xao trước thông tin Du Uyên từng ẩn ý chuyện Đạt G dây dưa 'con thầy - vợ bạn - gái cơ quan'

Du Uyên đăng status này vào ngày 19/4 - khi cặp đôi còn chưa công khai chuyện chia tay. Bên dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã hé lộ thông tin Đạt G đang có mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm.

Cộng đồng mạng soi loạt bằng chứng Đạt G 'thả thính' vợ cũ của bạn thân 0

Bình luận của một số cư dân mạng khác.

Bình luận của một số cư dân mạng khác.

Đáng nói hơn, Hoài Lâm và Đạt G trước đây là những người bạn rất thân thiết. Đạt G còn từng gọi nam ca sĩ Hoa nở không màu là 'idol' của mình. 

Sau khi thông tin rộ lên, cộng đồng mạng lập tức hóa thân thành những 'thám tử cú vọi', soi tất tần tật các động thái của Đạt G và Cindy Lư trong thời gian qua, và… phát hiện nhiều dấu hiệu thật!

Trong buổi sinh nhật hai bé Gà, Cún được tổ chức cách đây không lâu, Đạt G đã đến tham dự trong khi không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. Chưa dừng lại đó, anh chàng cũng đã đến chúc mừng Cindy Lư khi cô nàng khai trương cửa hàng điện thoại mới cách đây không lâu. 

Cộng đồng mạng soi loạt bằng chứng Đạt G 'thả thính' vợ cũ của bạn thân 2

Trên mạng xã hội, Đạt G cũng thường xuyên để lại những bình luận mang tính chất 'thả thính' với vợ cũ của bạn thân. Khi thì khen Cindy Lư 'đẹp theo cách của mình', khi thì 'nói đạo lý', nhưng chung quy bình luận nào cũng khiến dân tình 'ngửi' được mùi 'sai sai' đâu đây.

Cộng đồng mạng soi loạt bằng chứng Đạt G 'thả thính' vợ cũ của bạn thân 3

Cộng đồng mạng soi loạt bằng chứng Đạt G 'thả thính' vợ cũ của bạn thân 4

Cộng đồng mạng soi loạt bằng chứng Đạt G 'thả thính' vợ cũ của bạn thân 5

Nam ca sĩ Buồn của anh chăm comment tương tác và vợ cũ Hoài Lâm cũng chăm trả lời lại.

Nam ca sĩ Buồn của anh chăm comment tương tác và vợ cũ Hoài Lâm cũng chăm trả lời lại.

Tuy nhiên, bên cạnh những comment chỉ trích, một số khác lại cho rằng những 'bằng chứng' trên chưa đủ để chứng minh Đạt G và Cindy Lư đang hẹn hò với nhau. Có thể comment như vậy chỉ đơn giản là thói quen của anh chàng, cũng có thể Đạt G và Cindy Lư đủ thân thiết để bày tỏ sự ủng hộ và không liên quan đến Hoài Lâm. 

Sau khi trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, Cindy Lư đã lặng lẽ chuyển mọi bài đăng về chế độ bạn bè lúc nửa đêm. Trong khi đó, Đạt G và Du Uyên vẫn chưa lên tiếng thêm.

Đạt G và Hoài Lâm là những người bạn rất thân thiết. Tuy nhiên, dạo gần đây cả hai ít tương tác trên MXH hay chia sẻ những bài đăng liên quan đến đối phương như trước.

Đạt G và Hoài Lâm là những người bạn rất thân thiết. Tuy nhiên, dạo gần đây cả hai ít tương tác trên MXH hay chia sẻ những bài đăng liên quan đến đối phương như trước.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều