#U23 Việt Nam vô địch trong lòng người hâm mộ

Công Phượng tiết lộ lý do 'dỗi hờn' Văn Thanh ở ngay sân bay

Biểu cảm 'dỗi hờn' của Công Phượng là một trong những khoảnh khắc đáng yêu nhất của chân sút xứ Nghệ này. Tuy nhiên, nếu biết lý do vì sao lại như vậy, chắc hẳn người hâm mộ phải bất ngờ lắm.

31/01/2018 10:52

Trong chuyến bay của đội tuyển U23 Việt Nam về nước đã có rất nhiều hình ảnh được ghi nhận lại. Một trong số đó là biểu cảm Công Phượng hờn dỗi, phụng phịu Văn Thanh rất chi là đáng yêu. Bởi bình thường, Công Phượng là chàng cầu thủ có vẻ ngoài hơi lạnh lùng, ít cười và đĩnh đạc nhất so với các thành viên trong đội bóng. Vậy nên cư dân mạng luôn thắc mắc vì sao Công Phượng lại có hành động này?

Biểu cảm 'giận hờn' dễ thương của Công Phượng.

Trả lời một cuộc phỏng vấn với báo chí, khi được hỏi về khoảnh khắc đó, Công Phượng chia sẻ do Văn Thanh định lôi anh đến gần một tốp người đang tiến về phía hai cầu thủ. Vẻ mặt hớn hở rồi 'ngó lơ' mình của Văn Thanh đã khiến Công Phượng giả vờ 'giận dỗi', vùng vằng bỏ tay ra. Anh cũng không nghĩ rằng hình ảnh đó lại được nhiều người thích thú đến vậy.

Công Phượng chia sẻ mình muốn đùa vui với Văn Thanh nên mới giả vờ giận dỗi. 

Công Phượng chia sẻ mình muốn đùa vui với Văn Thanh nên mới giả vờ giận dỗi.

Ngoài ra, tại buổi trò chuyện, Công Phượng còn tiết lộ thêm về mẫu bạn gái lý tưởng của mình là biết quan tâm, lo lắng cho mọi người, thông minh và không nhất thiết phải quá đẹp. Tuy nhiên ở hiện tại, chàng tiền đạo vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cho rằng tùy duyên phận.

>>>XEM THÊM: Khoảnh khắc Công Phượng ‘dỗi hờn' Văn Thanh khiến hội chị em ‘gato'

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều