Phía Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) chính thức lên tiếng vụ bị nghi ép bạn gái phá thai: Nói gì mà ai cũng kết luận 'có mờ ám'?

Cho đến thời điểm này, hình ảnh của Kim Seon Ho không còn hoàn hảo trong mắt công chúng như trước.

19/10/2021 09:05

Liên quan đến vụ Kim Seon Ho bị tố dùng hôn nhân dụ dỗ để ép bạn gái phá thai, nói dối, hai mặt, lăng mạ bạn diễn và đồng nghiệp đang khiến showbiz Hàn ồn ào trong hơn 1 ngày qua, công ty quản lý của nam diễn viên đã có phản hồi chính thức. 

Đại diện công ty cho biết: 'Chúng tôi xin li vì đã không th đưa ra phn hi kp thi. Công ty hin đang trong quá trình điu tra s tht liên quan đến bài viết n danh đang được chia s trên các din đàn.

Vì s tht vn chưa được làm rõ, nên chúng tôi hy vng quý khán gi s kiên nhn ch đi thêm mt thi gian'. 

>> 'Phốt' Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) ép bạn gái phá thai: Công ty đang thương lượng với 'nhà gái', đối tác đã làm lộ sự thật?

Phía Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) chính thức lên tiếng vụ bị nghi ép bạn gái phá thai: Nói gì mà ai cũng kết luận 'có mờ ám'? 0

Câu trả lời của công ty quản lý Kim Seon Ho được cho là lấp lửng, mập mờ và không dứt khoát trong việc làm rõ nam diễn viên có phải người bị 'phốt' hay không.

Nếu như 'tự tin' rằng Kim Seon Ho không hề làm sai, công ty có lẽ đã lên tiếng phủ nhận, phản bác rõ ràng và thậm chí còn có thể tuyên bố kiện người tung tin sai lệch.

Phía Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) chính thức lên tiếng vụ bị nghi ép bạn gái phá thai: Nói gì mà ai cũng kết luận 'có mờ ám'? 1

Tuy nhiên, theo cách nói của phía công ty, netizen tin rằng khả năng Kim Seon Ho chính là 'nam tài tử K' bị tố cáo lừa bạn gái, sống hai mặt rất cao. Có lẽ giờ đây điều công ty đang làm là 'phốt' có phải sự thật hay không và thương lượng, tìm cách giải quyết trong âm thầm với người đứng sau bài viết như một số nguồn tin cho biết.

Netizen bình luận: 

ến gi này mà nhiu người vn mù quáng ch đc được câu 'đang điu tra' thôi à. Vic bn thân mình có làm hay không t mình biết ch, mt tiếng ph nhn cũng không dám nói thì điu tra có ích gì, đ nhét tin vào mm ch kia à?'.

'Nếu đây mà là tin sai s tht hoàn toàn và vi đ ni đang lên ca Kim Seon Ho thì có mà công ty t sáng qua đã sn sn lên ph nhn và da kin bên tung tin ác ý ri. Im lng 1 ngày ri ra cái thông báo như không thông báo này thì tin là đúng, ch có ch đúng bao nhiêu phn trăm thôi'. 

'Pha phát biu ca công ty đi vào lòng đt quá. Báo điu tra phi báo t sm, gi này mi báo điu tra thì ch có thương lượng không được, b kế hoch hôm nay lt kèo nên kéo thi gian, không dám lên tin ph nhn s b nhà gái cho thêm 1 cú thôi. Mà không lên tiếng không được nên phát biu kiu này ch điu tra thì có gì mà phi ch ti bây gi mi thông báo'.

Phía Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) chính thức lên tiếng vụ bị nghi ép bạn gái phá thai: Nói gì mà ai cũng kết luận 'có mờ ám'? 2

Phía Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) chính thức lên tiếng vụ bị nghi ép bạn gái phá thai: Nói gì mà ai cũng kết luận 'có mờ ám'? 3

Chưa biết liệu sự thật có đúng như những gì cư dân mạng suy đoán hay không, nhưng vẫn phải công nhận rằng cách xử lý lấp lửng, mập mờ của công ty có thể sẽ trở thành 'con dao hai lưỡi' hủy hoại sự nghiệp của Kim Seon Ho.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết phản ứng của Knet đều đã xem Kim Seon Ho như người bị tố, và dẫu kết luận cuối cùng của cuộc điều tra từ công ty ra sao thì hình ảnh của nam diễn viên cũng đã tiêu cực đi thấy rõ trong mắt công chúng Hàn.

Xem thêm:

>> Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha): Tận mắt thấy mẹ bị đâm suýt chết, hình ảnh sau đó còn ám ảnh hơn

>> 'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì?

Theo YangDi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều