#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Công Vinh liên tục 'cướp sóng', gạt tay Thủy Tiên trong livestream, thậm chí còn mắng vợ 'không biết gì' ngay trên sóng trực tiếp!

Trong livestream 'mang sao kê ra trước công chúng', Công Vinh khiến nhiều người bất ngờ khi có thái độ khá gắt với Thủy Tiên.

17/09/2021 17:14

Vào hơn 15h chiều nay, Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng sao kê tài khoản giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã dùng để kêu gọi quyên góp tiền từ thiện miền Trung năm 2020.

Đáng chú ý, trong 11 phút 2 giây phát livestream, Công Vinh đã liên tục cướp lời Thủy Tiên để tự mình trình bày các khoản tiền ghi trong sao kê.

Thậm chí, cựu cầu thủ còn tỏ thái độ khó chịu, liên tục gạt tay Thủy Tiên khi nữ ca sĩ định giải thích về các khoản tiền và cằn nhằn vợ 'Không biết gì' ngay trên sóng trực tiếp.

Công Vinh liên tục 'cướp sóng', gạt tay Thủy Tiên trong livestream, thậm chí còn mắng vợ 'không biết gì' ngay trên sóng trực tiếp! 0

Công Vinh liên tục gạt tay Thủy Tiên trong livestream.

Công Vinh liên tục gạt tay Thủy Tiên trong livestream.

Công Vinh gắt Thủy Tiên: 'Không biết gì' (2 phút 27)

Phản ứng 'khá phũ' của Công Vinh với Thủy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ khi cách đó khoảng 1 tiếng, cặp đôi còn tỏ ra vô cùng tình cảm, tay nắm tay tiến vào ngân hàng để sao kê.

Thủy Tiên - Công Vinh tay nắm tay vào ngân hàng lấy sao kê.

Thủy Tiên - Công Vinh tay nắm tay vào ngân hàng lấy sao kê.

Được biết, tại buổi livestream chiều nay, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã làm rõ các vấn đề sau: 

- Chỉ sử dụng 1 số tài khoản duy nhất để nhận tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm. Ngoài ra, Thủy Tiên có dùng một số tài khoản khác nhưng chỉ dùng cho việc sinh hoạt cá nhân.

- Hiện việc giải ngân tiền từ thiện đã tiến hành xong.

- Sẽ đăng tải toàn bộ giấy tờ sao kê lên mạng để mọi người cùng theo dõi.

- Thuỷ Tiên - Công Vinh khẳng định sẽ khởi kiện những người bôi nhọ danh dự, hình ảnh của hai vợ chồng thời gian qua, dù doanh nhân hay CEO cũng không sợ.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều