Cứ ngỡ con trai Mr Bean phải xấu lắm, ai ngờ đẹp trai khác hẳn bố, thành tích học tập còn khiến dân tình choáng ngợp thế này

Vì mẹ là người Anh gốc Ấn nên Benjamin có ngoại hình lai nổi bật. Anh chàng trông rất nam tính, sở hữu lông mày rậm và chiếc mũi cao.

03/03/2021 08:48

Rowan Atkinson (sinh năm 1955) là một diễn viên hài kịch, diễn viên điện ảnh và nhà biên kịch người Anh. Tên tuổi của Atkinson được biết tới nhiều nhất qua vai diễn đình đám Mr Bean trong bộ phim hài kịch cùng tên. Đây là một nhân vật hài hước nhưng khá ngốc nghếch, trẻ con, đôi khi lại rấ khéo léo... Nói chung Mr Bean là nhân vật lập dị.

Vì ảnh hưởng của vai diễn quá lớn nên không ít người cho rằng, các con của Rowan Atkinson cũng có ngoại hình na ná hình ảnh Mr Bean. Tuy nhiên sự thật khác hoàn toàn. Atkinson có hai con: một trai, một gái và đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Cô con gái Lily Sastry của ông còn từng gây bão MXH vì xinh đẹp như hoa hậu.

Cứ ngỡ con trai Mr Bean phải xấu lắm, ai ngờ đẹp trai khác hẳn bố, thành tích học tập còn khiến dân tình choáng ngợp thế này 0

Con gái Mr Bean rất xinh đẹp.

Còn đây là con trai của Mr Bean.

Còn đây là con trai của Mr Bean.

Về phía cậu con trai Benjamin cũng có vẻ ngoài xuất sắc chẳng kém. Không chỉ vậy, con trai của Atkinson còn sở hữu thành tích học tập cực đáng nể.

Học tập tại ngôi trường quân đội danh giá mà 2 Hoàng tử Anh từng theo học

Benjamin Atkinson sinh năm 1993. Anh là con của Rowan Atkinson với người vợ đầu Sunetra. Vì mẹ là người Anh gốc Ấn nên Benjamin có ngoại hình lai nổi bật. Anh chàng trông rất nam tính, sở hữu lông mày rậm và chiếc mũi cao.

Được biết thành tích học tập của Benjamin rất xuất sắc. Năm 2016, anh được nhận vào trường Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (RMAS). Đây là trường trọng điểm đào tạo sĩ quan cấp trung đội của Lục quân Hoàng gia và là một trong những ngôi trường danh tiếng huấn luyện sĩ quan Lục quân của thế giới.

Hiện tại RMAS tập trung đào tạo, bồi dưỡng nên những nhân tài lãnh đạo có chất lượng, giúp họ có khả năng đảm nhiệm cương vị sĩ quan chỉ huy sơ cấp. Trường có các hệ Quân sự, Khoa học kỹ thuật, Nghiên cứu tác chiến, Các vấn đề quốc phòng và 5 Phân viện.

Cứ ngỡ con trai Mr Bean phải xấu lắm, ai ngờ đẹp trai khác hẳn bố, thành tích học tập còn khiến dân tình choáng ngợp thế này 2

Trong danh sách cựu học viên của ngôi trường này có rất nhiều các nhân vật Hoàng gia và những tên tuổi lẫy lừng trong các lĩnh vực chính trị, quân sự,... Có thể kể đến như: 2 Hoàng tử Anh William và Harry, Hoàng tử Brunei Abdul Mateen, cựu vương Qatar, cựu vương Oman, vua Hussein Jordan, Hoàng tử UAE Sheikh Nahyan bin Zayed, Thủ tướng Anh Winston Churchill, hơn 10 vị nguyên soái Lục quân và nhiều nhà quân sự nổi tiếng.

Thời gian học tập tại RMAS, Benjamin không ngừng phấn đấu và được chọn vào đội cận vệ danh dự tại hội nghị thượng đỉnh Anh - Pháp tổ chức ngay tại học viện Hoàng gia Sandhurst. Đây cũng là dịp anh vinh dự được chụp hình với thủ tướng Anh Theresa May và tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Cứ ngỡ con trai Mr Bean phải xấu lắm, ai ngờ đẹp trai khác hẳn bố, thành tích học tập còn khiến dân tình choáng ngợp thế này 3

Con trai Mr Bean có thành tích học tập tốt tại RMAS.

Con trai Mr Bean có thành tích học tập tốt tại RMAS.

Năm 2019, Benjamin Atkinson đã gia nhập quân đội Gurkhas sau khi trải qua 3 tháng huấn luyện nghiêm khắc ở Nepal. Được biết, Gurkhas là thuật ngữ chỉ những binh sĩ đến từ Nepal. Lực lượng này nổi tiếng với khả năng chiến đấu, tính kỷ luật cao và sự can đảm phi thường trong chiến trận. Họ là một trong những đồng minh lâu đời của quân đội Anh. Có một cậu con trai tài giỏi như vậy, 'Mr Bean' ắt hẳn vô cùng tự hào.

Theo Thanh Hương/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều